3 dấu hiệu cho thấy cần phải thay cáp màn hình laptop Sony Vaio

Ngày đăng: 26/12/2017

Sửa laptop 24h Màn hình là linh kiện quan trọng nhất của laptop, trong quá trình sử dụng laptop Sony Vaio có nhiều dấu hiệu cho thấy màn hình bị lỗi và nguyên nhân là do cáp màn hình. Khi đó cần phải thay cáp màn hình laptop Sony Vaio là điều cần thiết.

3-dau-hieu-cho-thay-can-phai-thay-cap-man-hinh-laptop-sony-vaio-01

3 dấu hiệu cho thấy cần phải thay cáp màn hình laptop Sony Vaio

Trong các sự cố về hiển thị trên màn hình laptop Sony Vaio thì có nhiều trường hợp là do cáp màn hình, dưới đây là 3 dấu hiệu cho thấy cần phải thay cáp màn hình laptop Sony Vaio ngay lập tức khi gặp các lỗi sau:

 

3-dau-hieu-cho-thay-can-phai-thay-cap-man-hinh-laptop-sony-vaio-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem quy trình: Thay màn hình laptop Sony Vaioxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Sony Vaioxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

  • Màn hình bị tối mờ: Đột nhiên đang sử dụng laptop màn bạn thấy màn hình bị tối mờ không hiển thị rõ thì có thể lỗi do cáp màn hình bị đứt.
  • Màn hình bị giật, lắc: Đây là dấu hiệu cho thấy cáp màn hình laptop của bạn bị đứt, gãy do quá trình di chuyển khiến cho màn hình bị giật lắc.
  • Màn hình bị mất màu, có nhiều đường kẻ sọc ngang trên màn hình: Khi gặp dấu hiệu này bạn cần phải thay cáp màn hình laptop Sony Vaio để đảm bảo công việc không bị ảnh hưởng.

3-dau-hieu-cho-thay-can-phai-thay-cap-man-hinh-laptop-sony-vaio-03

Trong quá trình sử dụng laptop Sony Vaio bạn nhận thấy những dấu hiệu lỗi như trên thì cần phải thay cáp màn hình laptop Sony Vaio tại địa chỉ uy tín. Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự sửa chữa tại nhà bởi laptop được thiết kế khá phức tạp và cáp màn hình khá mỏng nếu không có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ sẽ rất dễ làm cho laptop bị lỗi nặng hơn.

Sửa laptop 24h nhận thay cáp màn hình laptop Sony Vaio uy tín

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ nhận khắc phục tất cả các lỗi nặng mà các trung tâm khác không xử lý được với tỷ lệ thành công cao. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo hàng chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

3-dau-hieu-cho-thay-can-phai-thay-cap-man-hinh-laptop-sony-vaio-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá thay cáp màn hình laptop Sony Vaio tốt nhất cho quý khách hàng. Với quy trình thay thế nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h có nhiều dịch vụ công nghệ phục vụ quý khách hàng như thay cáp màn hình laptop Sony Vaio, sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop… uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sự hài lòng của khách hàng là động lực mang tới thành công của công ty, chính vì thế mà chúng tôi cam kết về chất lượng giá cả của sản phẩm và dịch vụ luôn tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với Sửa laptop 24h.


3-dau-hieu-cho-thay-can-phai-thay-cap-man-hinh-laptop-sony-vaio-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

3-dau-hieu-cho-thay-can-phai-thay-cap-man-hinh-laptop-sony-vaio-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79