4 Bước hướng dẫn cách thay màn hình laptop Sony Vaio tại nhà

Ngày đăng: 26/12/2017

Sửa laptop 24h Màn hình laptop Sony Vaio là bộ phận quan trọng trong laptop, trong một vài trường hợp nào đó khiến cho màn hình bị hỏng và muốn hướng dẫn cách thay màn hình laptop Sony Vaio để có thể tự thay thế tại nhà. Hãy để Sửa laptop 24h giúp bạn khắc phục vấn đề này nhé!

4-buoc-huong-dan-cach-thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-tai-nha-01

Hướng dẫn cách thay màn hình laptop Sony Vaio tại nhà

Khi màn hình laptop Sony Vaio bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Nếu như bạn có kỹ năng về máy tính và trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ như: Tua vít nhỏ có nhiều cỡ, dao mỏng bằng kim loại, nạy, màn hình mới thì có thể thực hiện cách thay màn hình laptop Sony Vaio Sửa laptop 24h chia sẻ dưới đây:

 

4-buoc-huong-dan-cach-thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-tai-nha-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem quy trình: Thay màn hình laptop Sony Vaioxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Sony Vaioxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

  • Bước 1: Cần phải ngắt tất cả các nguồn điện đang được kết nối với laptop và tháo pin laptop ra.
  • Bước 2: Sử dụng tay hoặc là thanh nạy tháo các miếng cao su đệm để che phần ốc vít ra ngoài, sau đó sử dụng tua vít nhỏ để tháo hết các con ốc vít của màn hình laptop.
  • Bước 3: Dùng dao mỏng cạy và bật một trong hai góc dưới của màn hình laptop Sony Vaio và tách khung viền màn hình ra, tháo các ốc vít bắt màn hình rồi úp màn hình xuống để tháo cáp màn hình ra.
  • Bước 4: Lấy màn hình cũ ra và lắp màn hình mới vào, nối cáp, lắp pin rồi kiểm tra màn hình laptop đã hoạt động tốt chưa sau đó bắt ốc vít lại như thứ tự ban đầu đã tháo.

4-buoc-huong-dan-cach-thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-tai-nha-03

Hy vọng với cách thay màn hình laptop Sony Vaio mà Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên, sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được tình huống của mình và sử dụng laptop thuận tiện hơn. Nếu như bạn cảm thấy khó khăn khi thực hiện cách thay màn hình laptop Sony Vaio tại nhà thì hãy đến Sửa laptop 24h để được hướng dẫn và sử dụng dịch vụ thay màn hình laptop uy tín đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.

Sửa laptop 24h thực hiện cách thay màn hình laptop Sony Vaio chuyên nghiệp

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h sẽ thực hiện cách thay màn hình laptop Sony Vaio nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ khoảng thời gian ngắn lỗi laptop sẽ được khắc phục bạn hoàn toàn không phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

4-buoc-huong-dan-cach-thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-tai-nha-04

Sửa laptop 24h được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa latpop, thay màn hình laptop, nâng cấp RAM laptop uy tín. Sửa laptop 24h nhận khắc phục tất cả các trường hợp latpop bị lỗi nặng mà các trung tâm khác từ chối không sửa được với kinh nghiệm và sự đam mê Sửa laptop 24h sẽ sửa chữa với tỷ lệ thành công cao nhất.

Cách thay màn hình laptop Sony Vaio được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu hướng dẫn cách thay màn hình laptop Sony Vaio có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


4-buoc-huong-dan-cach-thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-tai-nha-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

4-buoc-huong-dan-cach-thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-tai-nha-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79