Bảng giá màn hình laptop Sony Vaio

Ngày đăng: 04/04/2017

Sửa laptop 24h Em có con laptop Sony Vaio bị hỏng màn hình đã lâu, giờ có việc dùng đến nên muốn mua màn hình mới, nhưng không biết giá màn hình laptop Sony Vaio bao nhiêu?

bang-gia-man-hinh-laptop-sony-vaio-01

Tìm hiểu về giá màn hình laptop Sony Vaio

Trong nhiều năm gần đây, laptop Sony Vaio vẫn được xem là một trong những thước đo chuẩn mực cho sự thành công và sành điệu. Với thiết kế tinh tế, độ bền cao, hiệu năng làm việc ổn định đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết người dùng. Mặc dụ không còn mang tên tuổi Sony Vaio, nhưng những mẫu laptop Vaio mới vẫn luôn nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía người dùng, đặc biệt là kiểu dáng thể hiện sự sang trọng và tinh tế.

Một trong những vấn đề cũng được người dùng quan tâm đó là giá thành, bởi vì chắc hẳn ai cũng biết trước đây laptop Sony Vaio luôn có giá thành cao hơn hẳn so với những đối thủ ngang tâm, tuổi thọ trung bình của màn hình là từ 2- 3 năm, nếu trong quá trình sử dụng mà không được thay mới sẽ khiến cho màn hình laptop bị hỏng, vậy giá màn hình laptop Sony Vaio là bao nhiêu là điều mà hầu hết người dùng quan tâm.

bang-gia-man-hinh-laptop-sony-vaio-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem chi tiết: Bảng giá thay màn hình laptopxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Là một trong những sản phẩm được đánh giá cao, do đó mà giá màn hình laptop Sony Vaio cũng cao hơn so với những dòng máy phổ thông khá, tuy nên cũng phải tuỳ thuộc vào từng máy, cấu hình và nhu cầu sử dụng của người dùng mà đưa ra mức giá màn hình laptop Sony Vaio cụ thể.

Khi màn hình laptop bị hỏng, bạn nên mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và báo giá màn hình laptop Sony Vaio cụ thể, không nên thay thế màn hình ở những địa chỉ không uy tín, màn hình sẽ không đảm bảo chất lượng,nhiều khách hàng  còn bị chặt chém giá màn hình laptop Sony Vaio.

Quy trình thay màn hình laptop Sony Vaio tại Sửa laptop 24h

Là một trong những nhà cung cấp và phân phối màn hình laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h cam kết màn hình được thay MỚI 100% cho quý khách hàng, với giá màn hình laptop Sony Vaio luôn tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

bang-gia-man-hinh-laptop-sony-vaio-03

Quy trình thay màn hình laptop Sony Vaio diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém giá, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Ngoài ra quy trình nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng, với sự chuyên nghiệp như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá màn hình laptop Sony Vaio tại trung tâm.
  5. Báo giá các linh kiện laptop  chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay màn hình laptop
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop tại nhà.

bang-gia-man-hinh-laptop-sony-vaio-04

Chế độ bảo hành khi thay màn hình laptop tại Sửa laptop 24h12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng, giá cả luôn đảm bảo tốt nhất, với giá màn hình laptop Sony Vaio chỉ dao động từ 1.000.000 – 1.100.000 VNĐ. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ.


bang-gia-man-hinh-laptop-sony-vaio-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

bang-gia-man-hinh-laptop-sony-vaio-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79