Cách làm sáng màn hình laptop Toshiba vừa mắt tốt cho sức khỏe

Ngày đăng: 03/04/2017

Sửa laptop 24h Màn hình laptop Toshiba của em tự dưng bị tối, em không biết cách làm sáng màn hình laptop Toshiba như thế nào? Có ai biết hướng dẫn giúp em với ạ!

cach-lam-sang-man-hinh-laptop-toshiba-vua-mat-tot-cho-suc-khoe-01

Cách làm sáng màn hình laptop Toshiba

Toshiba được sử dụng khá phổ biến, trong quá trình sử dụng màn hình bị tối bạn có thể thực hiện cách làm sáng màn hình laptop Toshiba Sửa laptop 24h chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Bạn có thể thực hiện cách làm sáng màn hình laptop Toshiba bằng phím chức năng Adjust screen brightness bằng cách. Click chuột phải lên biểu tượng pin ở dưới hệ thống rồi nhấn chọn mục Adjust screen brightness (Điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính).

Bước 2: Chọn Change plan settings (Thay đổi thiết lập đặt trước) nhằm thay đổi thiết lập pin và điều chỉnh được độ sáng màn hình laptop Toshiba.

Bước 3: Trong mục Change plan settings sẽ có 3 mục cho bạn lựa chọn, bạn chọn mục Adjust plan brightness bạn có thể tuỳ chỉnh độ sáng màn hình phù hợp với 2 chế độ là On battery (Sử dụng pin) và Plugged In (Cắm nguồn).

Bước 4: Nhấn Save changes để lưu lại mọi thiết lập mà bạn vừa thực hiện. Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách làm sáng màn hình laptop Toshiba rồi.

cach-lam-sang-man-hinh-laptop-toshiba-vua-mat-tot-cho-suc-khoe-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Toshibaxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Toshibaxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Khi thực hiện cách làm sáng màn hình laptop Toshiba ở trên nếu màn hình laptop của bạn không chỉnh được độ sáng, hoặc có những dấu hiệu lỗi màn hình, bạn nên mang laptop trới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay mới.

Tại sao nên thay màn hình laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vự công nghệ, Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay màn hình laptop, sửa laptop… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết 100% màn hình được thay mới cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

cach-lam-sang-man-hinh-laptop-toshiba-vua-mat-tot-cho-suc-khoe-03

Quý khách hàng có nhu cầu mua màn hình laptop Toshiba sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt, ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu cách làm sáng màn hình laptop Toshiba sẽ được chúng tôi tư vấn. Sửa laptop 24h có nhiều chính sách cho khách hàng như sau:

  • Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng, giá cả luôn đảm bảo tốt nhất, với giá thay màn hình laptop Toshiba chỉ dao động từ 1.000.000 – 1.100.000 VNĐ.
  • Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng cài đặt và hướng dẫn bạn cách làm sáng màn hình laptop Toshiba nếu bạn có nhu cầu.
  • Màn hình được thay MỚI 100%. Sinh viên và người đi làm TIẾT KIỆM 30% chi phí.
  • Tất cả màn hình bán ra đều đảm bảo chất lượng tốt, giá thay màn hình laptop Toshiba luôn rẻ hơn so với thị trường từ 100.000 - 300.000 VNĐ
  • Chế độ bảo hành là 12 tháng, nếu trong thời gian bảo hành mà phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

cach-lam-sang-man-hinh-laptop-toshiba-vua-mat-tot-cho-suc-khoe-04

Chế độ Bảo Hành 1 ĐỔI 1 SUỐT 12 THÁNG, trong thời gian bảo hành nếu lỗi phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng, những sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ.


cach-lam-sang-man-hinh-laptop-toshiba-vua-mat-tot-cho-suc-khoe-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

cach-lam-sang-man-hinh-laptop-toshiba-vua-mat-tot-cho-suc-khoe-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79