Cách mở màn hình laptop Acer để thay mới An toàn tại nhà

Ngày đăng: 02/12/2017

Sửa laptop 24h Một trong những điều tồi tệ nhất khi sử dụng laptop Acer đó là gặp lỗi màn hình, bởi đây là linh kiện quan trọng nếu bị lỗi sẽ khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Vậy cách mở màn hình laptop Acer như thế nào để thay mới. Hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

cach-mo-man-hinh-laptop-acer-de-thay-moi-an-toan-tai-nha-01

Cách mở màn hình laptop Acer để thay mới

Khi gặp lỗi màn hình laptop, nếu bạn có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ tại nhà thì có thể thực hiện cách mở màn hình laptop Acer để thay màn hình mới như sau:

cach-mo-man-hinh-laptop-acer-de-thay-moi-an-toan-tai-nha-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

  • Bước 1: Ngắt tất cả các kết nối từ nguồn điện gồm cả pin và adapter AC.
  • Bước 2: Bạn sử dụng tuốc nơ vít để loại bỏ những con dấu cao su bốn và hai con dấu dán giấu các ốc vít xung quanh màn hình cũng như mép màn hình laptop.
  • Bước 3: Vặn ốc vít bằng cách sử dụng thanh nại để từ từ tách vỏ màn hình laptop Acer ra
  • Bước 4: Vặn ốc vít nằm dọc theo mỗi bên, tùy thuộc vào thiết kế của từng dòng laptop Acer mà có 6 hoặc 8 con ốc.
  • Bước 5: Tách vỏ bảo vệ từ màn hình laptop rồi cẩn thận tháo cáp kết nối từ phía sau của màn hình. Sau đó nâng màn hình laptop ra khỏi máy trong khung kim loại.
  • Bước 6: Cắm cáp kết nối màn hình mới vào mặt sau của màn hình laptop thay thế và cẩn thận đặt nó vào trong khung, bảo đảm màn hình thay thế được cố định bằng cách lắp các ốc vít mà bạn đã lấy ra từ các bước trên.
  • Bước 7: Kiểm tra lại màn hình hiển thị tốt và chuẩn không, rồi lắp các ốc vít xung quanh các cạnh của màn hình, bật các con dấu cao su trở lại.

Với cách mở màn hình laptop Acer để thay màn hình mới mà Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên đòi hỏi cần phải có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ mới thực hiện được. Để tránh rủi ro khi thay mới màn hình laptop Acer người dùng nên tới trung tâm uy tín để đảm bảo quy trình chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

cach-mo-man-hinh-laptop-acer-de-thay-moi-an-toan-tai-nha-03

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình laptop Acer tại Hồ Chí Minh

Đến với Sửa laptop 24h sẽ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề giúp bạn lựa chọn màn hình laptop phù hợp với dòng laptop mà bạn đang sử dụng, bạn hoàn toàn không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu cách mở màn hình laptop Acer cách mở màn hình laptop Acer và thay thế như thế nào bởi Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn nếu có nhu cầu.

cach-mo-man-hinh-laptop-acer-de-thay-moi-an-toan-tai-nha-04

Cách mở màn hình laptop Acer được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Nếu bạn muốn tư vấn về cách mở màn hình laptop Acer tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành cho quý khách hàng trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


cach-mo-man-hinh-laptop-acer-de-thay-moi-an-toan-tai-nha-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

cach-mo-man-hinh-laptop-acer-de-thay-moi-an-toan-tai-nha-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79