Cách tăng độ sáng màn hình laptop Toshiba 4 bước an toàn

Ngày đăng: 01/04/2017

Sửa laptop 24h Màn hình laptop của em mấy hôm nay bị tối, em muốn hỏi có cách tăng độ sáng màn hình laptop Toshiba không ạ? Em đang ở Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

cach-tang-do-sang-man-hinh-laptop-toshiba-4-buoc-an-toan-01

Cách tăng độ sáng màn hình laptop Toshiba

Laptop ngày nay được sử dụng khá phổ biến, nhưng nếu như không sử dụng đúng cách sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ,  điều chỉnh độ sáng, tối màn hình là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm nhiều, nếu trong quá trình sử dụng laptop, bạn để màn hình quá sáng, hoặc tối sẽ làm cho mắt của bạn bị ảnh hưởng. Do đó mà Sửa laptop 24h sẽ chia sẻ cho bạn cách tăng độ sáng màn hình laptop Toshiba, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn điều chỉnh tăng, giảm độ sáng màn hình laptop Toshiba bằng phím chức năng Adjust screen brightness bằng cách. Click chuột phải lên biểu tượng pin ở dưới hệ thống rồi nhấn chọn mục Adjust screen brightness (Điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính).

Bước 2: Chọn Change plan settings (Thay đổi thiết lập đặt trước) nhằm thay đổi thiết lập pin và điều chỉnh được độ sáng màn hình laptop Toshiba.

Bước 3: Trong mục Change plan settings sẽ có 3 mục cho bạn lựa chọn, bạn chọn mục Adjust plan brightness bạn có thể tuỳ chỉnh độ sáng màn hình phù hợp với 2 chế độOn battery (Sử dụng pin) và Plugged In (Cắm nguồn).

Bước 4: Nhấn Save changes để lưu lại mọi thiết lập tăng, giảm độ sáng mà bạn vừa thực hiện.

cach-tang-do-sang-man-hinh-laptop-toshiba-4-buoc-an-toan-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Toshibaxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Toshibaxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Để thực hiện cách tăng độ sáng màn hình laptop Toshiba cũng không quá phức tạp, nhưng nếu màn hình laptop của bạn bị lỗi thì nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay mới, không nên sử dụng lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng tới mắt của bạn.

Địa chỉ thay màn hình laptop Toshiba chính hãng

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, mua bán màn hình laptop, sửa chữa laptop chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với nhiều năm hoạt động trong nghề sẽ tiến hành thay màn hình một cách nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

cach-tang-do-sang-man-hinh-laptop-toshiba-4-buoc-an-toan-03

Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng, ngoài ra chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như sau:

  • Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng, giá cả luôn đảm bảo tốt nhất, với giá thay màn hình laptop Toshiba chỉ dao động từ 1.000.000 – 1.100.000 VNĐ.
  • Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng
  • Thay màn hình laptop tại Sửa laptop 24h diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.
  • Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được nhân viên hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn bạn cách tăng độ sáng màn hình laptop Toshiba nếu bạn có nhu cầu.
  • Màn hình được thay  mới 100%. Sinh viên và người đi làm tiết kiệm 30% chi phí.
  • Tất cả màn hình bán ra đều đảm bảo chất lượng tốt, giá thay màn hình laptop Toshiba luôn rẻ hơn so với thị trường từ 100.000 - 300.000 VNĐ

cach-tang-do-sang-man-hinh-laptop-toshiba-4-buoc-an-toan-04

Sửa laptop 24h chuyên mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng, chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách tăng độ sáng màn hình laptop Toshiba nếu có nhu cầu. Đến với Sửa laptop 24h bạn hoàn toàn yên tâm mọi sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất.


cach-tang-do-sang-man-hinh-laptop-toshiba-4-buoc-an-toan-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

cach-tang-do-sang-man-hinh-laptop-toshiba-4-buoc-an-toan-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79