Cách thay màn hình laptop Acer tại nhà theo đúng quy trình chuẩn

Ngày đăng: 27/12/2017

Sửa laptop 24h Màn hình laptop Acer được thiết kế mỏng do đó mà không thể tránh khỏi tình trạng bị vỡ khi va chạm mạnh. Nếu bạn có chuyên môn thì có thể thực hiện cách thay màn hình laptop Acer tại nhà, nhưng nếu không có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ thì cần phải mang tới trung tâm để được xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp.

cach-thay-man-hinh-laptop-acer-tai-nha-theo-dung-quy-trinh-chuan-01

Cách thay màn hình laptop Acer tại nhà

Để trang bị một số kỹ năng xử lý khi bạn muốn thay màn hình tại nhà, dưới đây Sửa laptop 24h chia sẻ cho bạn cách thay màn hình laptop Acer đơn giản mà bạn có thể tự khắc phục được. Trước tiên cần phải chuẩn bị các dụng cụ như: Màn hình chính hãng cùng với model của máy, tuốc nơ vít mũi nhỏ có các kích thước khác nhau, dao kim loại, thanh nạy bằng nhựa. Tiến hành các bước như sau:

cach-thay-man-hinh-laptop-acer-tai-nha-theo-dung-quy-trinh-chuan-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hQuy trình: Thay màn hình laptop Acerxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Acerxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

  • Bước 1: Ngắt tất cả các nguồn điện và tháo pin laptop Acer ra ngoài.
  • Bước 2: Thông thường các ốc vít được bảo vệ bởi những miếng cao su nhỏ, do đó mà bạn quan sát để nhận biết vị trí của các ốc vít rồi tháo miếng cao su ra và dùng tuốc nơ vít tháo ốc ra ngoài.
  • Bước 3: Sử dụng dao kim loại mỏng hoặc là thanh nạy bằng nhựa rồi cạy một trong 2 góc ở phía dưới màn hình, sau đó tách khung viền laptop.
  • Bước 4: Tháo ốc bắt màn hình vào nắp máy và úp màn hình xuống để tháo dây nối cáp.
  • Bước 5: Tháo màn hình cũ và lắp màn hình mới vào, nối dây cáp vào màn hình và định vị màn hình với nắp máy rồi bắt vít.
  • Bước 6: Lắp pin và dây nguồn rồi bật máy lên để kiểm tra màn hình hoạt động tốt chưa, sau đó lắp khung viền và bắt vít như cũ.

Đó là cách thay màn hình laptop Acer mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Tuy nhiên cần phải lưu ý khi tháo thay màn hình laptop Acer cần đòi hỏi phải có kỹ năng và sự khóe léo cũng như trang thiết bị hỗ trợ. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc thay thế thì nên mang tới Sửa laptop 24h để được tư vấn và thay thế chuyên nghiệp nhất.

cach-thay-man-hinh-laptop-acer-tai-nha-theo-dung-quy-trinh-chuan-03

Sửa laptop 24h thực hiện cách thay màn hình laptop Acer chuyên nghiệp

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

cach-thay-man-hinh-laptop-acer-tai-nha-theo-dung-quy-trinh-chuan-04

Tất cả cách thay màn hình laptop Acer được diễn ra nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất, quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ cung cấp dịch vụ công nghệ uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


cach-thay-man-hinh-laptop-acer-tai-nha-theo-dung-quy-trinh-chuan-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

cach-thay-man-hinh-laptop-acer-tai-nha-theo-dung-quy-trinh-chuan-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79