Chia sẻ Cách thay màn hình laptop Asus tại nhà trong 6 bước

Ngày đăng: 26/12/2017

Sửa laptop 24h Asus là một trong những hãng laptop có chỗ đứng nhất định tại thị trường công nghệ ở Việt Nam, màn hình Asus được thiết kế mỏng nhẹ tinh tế nhưng không đảm bảo được sự chắc chắn và dễ vỡ nến có va chạm mạnh. Vì thế mà cách thay màn hình laptop Asus luôn là từ khóa mà nhiều người dùng quan tâm khi màn hình laptop bị hỏng.

chia-se-cach-thay-man-hinh-laptop-asus-tai-nha-trong-6-buoc-01

Cách thay màn hình laptop Asus tại nhà

Màn hình laptop là linh kiện quan trọng của laptop, khi không may laptop Asus bị vỡ màn hình sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng laptop của bạn. Dưới đây là cách thay màn hình laptop Asus đơn giản tại nhà mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

 

chia-se-cach-thay-man-hinh-laptop-asus-tai-nha-trong-6-buoc-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem chi tiết: Thay màn hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

  • Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như sau: Tua vít nhỏ có nhiều cỡ, nạy, dao mỏng bằng kim loại, màn hình mới có cùng số model và cùng hãng.
  • Bước 2: Đầu tiên cần phải ngắt tất cả các nguồn điện đang được kết nối với laptop Asus và tháo pin ra khỏi laptop.
  • Bước 3: Dùng tay hoặc nạy tháo các miếng cao su đệm che phần ốc vít và sử dụng tua vít nhỏ để tháo hết các ốc vít của màn hình ra ngoài.
  • Bước 4: Sử dụng dao mỏng tiến hành cạy và bật một trong hai góc ở dưới của màn hình laptop Asus, sau đó tách khung viền màn hình ra ngoài.
  • Bước 5: Tháo các ốc vít bắt màn hình ra rồi úp màn hình xuống và tháo cáp màn hình ra ngoài.
  • Bước 6: Lắp màn hình mới vào nối cáp, bắt ốc vít lại như thứ tự ban đầu rồi kiểm tra màn hình hoạt động tốt không. Vậy là bạn đã hoàn toàn xong cách thay màn hình laptop Asus cách thay màn hình laptop Asus chia sẻ.

chia-se-cach-thay-man-hinh-laptop-asus-tai-nha-trong-6-buoc-03

Bạn có thể thực hiện cách thay màn hình laptop Asus mà Sửa laptop 24h chia sẻ như trên nếu có đủ trang thiết bị và kiến thức chuyên môn. Ngoài ra không nên tự ý sửa chữa và thay thế màn hình tại nhà bởi các linh kiện bên trong laptop được thiết kế mỏng và nhỏ nếu không cẩn thận sẽ làm cho lỗi nặng hơn. Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

Sửa laptop 24h thực hiện cách thay màn hình laptop Asus nhanh chóng và chuyên nghiệp

Nếu như bạn cảm thấy khó khăn khi thay màn hình laptop tại nhà thì hãy đến với Sửa laptop 24h để được kiểm tra và thực hiện cách thay màn hình laptop Asus nhanh chóng và chuyên nghiệp. Không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng giúp bạn không cần phải để laptop qua đêm và không bị ảnh hưởng tới công việc của bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi nhận khắc phục các lỗi màn hình mà các trung tâm khác không xử lý được đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí khi không phải mua đồ mới và đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất.

chia-se-cach-thay-man-hinh-laptop-asus-tai-nha-trong-6-buoc-04

Cách thay màn hình laptop Asus tại Sửa laptop 24h được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h luôn cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng cũng như chất lượng phục vụ tốt và giá cả thỏa đáng, bạn sẽ không hề thất vọng nếu sử dụng dịch vụ và sản phẩm công nghệ tại Sửa laptop 24h.


chia-se-cach-thay-man-hinh-laptop-asus-tai-nha-trong-6-buoc-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

chia-se-cach-thay-man-hinh-laptop-asus-tai-nha-trong-6-buoc-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79