Địa chỉ sửa lỗi laptop Dell bị màn hình xanh dứt điểm 100%

Ngày đăng: 26/06/2017

Sửa laptop 24h Laptop của mình tự dưng bị xanh màn hình, mình có khởi động lại nhiều lần nhưng màn hình vẫn bị xanh, không biết nguyên nhân do đâu. Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào sửa lỗi laptop Dell bị màn hình xanh không ạ?

dia-chi-sua-loi-laptop-dell-bi-man-hinh-xanh-dut-diem-100-01

Nguyên nhân khiến laptop Dell bị màn hình xanh

Trong quá trình sử dụng laptop không ít người dùng gặp phải tình trạng laptop Dell bị màn hình xanh gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Vậy nguyên nhân do đâu hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

  • Xung đột phần mềm, phần cứng: Tác nhân gây xung đột phần cứng có thể do các linh kiện như là RAM, card màn hình, bàn phím… còn xung đột phần mềm xảy ra khi bạn cài thêm chương trình hoặc ứng dụng nào đó và máy tính tất cả những điều này gây ra tình trạng laptop Dell bị màn hình xanh.
  • Windows Registry: Hệ thống Registry của Windows có cấu trúc rất phức tạp do đó mà chỉ cần xảy ra một vấn đề lỗi nhỏ sẽ khiến cho toàn bộ hệ điều hành của máy tính bị ảnh hưởng khiến cho laptop Dell bị màn hình xanh.
  • Phần mềm bị lỗi: Nếu bạn sử dụng phần mềm không đáng tin cậy, hoặc phần mềm bị lỗi cũng là nguyên nhân dẫn tới laptop Dell bị màn hình xanh.
  • Phần cứng bị lỗi: Bộ nhớ RAM, ổ cứng… bị lỗi khi sử dụng laptop trong thời gian dài hoặc không vệ sinh laptop thường xuyên gây ra tình trạng laptop Dell bị màn hình xanh.

dia-chi-sua-loi-laptop-dell-bi-man-hinh-xanh-dut-diem-100-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Dellxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Dellxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khiến cho laptop Dell bị màn hình xanh tùy thuộc vào từng nguyên nhân khác nhau mà có phương án sửa chữa cho phù hợp. Tốt nhất người dùng cần mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra tìm ra nguyên nhân lỗi và được thay màn hình laptop chính hãng.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi laptop Dell bị màn hình xanh tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sửa chữa laptop… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa lỗi laptop Dell bị màn hình xanh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

dia-chi-sua-loi-laptop-dell-bi-man-hinh-xanh-dut-diem-100-03

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi cam kết tất cả màn hình được thay MỚI 100%, đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Mọi quy trình sửa lỗi laptop Dell bị màn hình xanh được diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên. Nếu phát hiện trường hợp bị thay lại màn hình cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chỉ cần 15 PHÚT chờ đợi bạn sẽ có màn hình mới, không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng mà quý khách hàng cũng thấy yên tâm hơn.

dia-chi-sua-loi-laptop-dell-bi-man-hinh-xanh-dut-diem-100-04

Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chế độ BẢO HÀNH 365 NGÀY trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của màn hình không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sửa lỗi laptop Dell bị màn hình xanh tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


dia-chi-sua-loi-laptop-dell-bi-man-hinh-xanh-dut-diem-100-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

dia-chi-sua-loi-laptop-dell-bi-man-hinh-xanh-dut-diem-100-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79