Địa chỉ sửa lỗi màn hình laptop Dell bị nháy lấy liền 10 phút

Ngày đăng: 02/06/2017

Sửa laptop 24h Máy tính của em đang dùng bình thường tự dưng bị nháy liên tục, em có khởi động lại nhiều lần nhưng vẫn bị nháy như vậy. Em đang ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào sửa lỗi màn hình laptop Dell bị nháy lấy ngay không ạ!

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-nhay-lay-lien-10-phut-01

Nguyên nhân khiến màn hình laptop Dell bị nháy

Khi sử dụng laptop lâu năm người dùng hay gặp lỗi màn hình như xuất hiện đường kẻ sọc, màn hình bị nháy liên tục… khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Vậy nguyên nhân khiến màn hình laptop Dell bị nháy là do đâu. Hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

  • Tần số quét của màn hình không chính xác: Tùy theo từng loại màn hình mà tần số quét màn hình khác nhau, thông thường là 50, 60, 70, 75Hz nếu tần số quét không chính xác sẽ khiến cho màn hình laptop Dell bị nháy.
  • Cáp của màn hình bị hỏng: Cáp màn hình do sử dụng lâu năm khiến tiếp xúc kém dẫn tới tình trạng màn hình laptop Dell bị nháy.
  • Màn hình LCD bị lỗi: Do vô tình bạn làm rơi màn hình hoặc sử dụng laptop lâu năm mà chưa được thay mới sẽ là nguyên nhân khiến cho màn hình laptop Dell bị nháy.
  • Card màn hình, card video bị yếu: Nếu trong trường hợp card màn hình, card video bị chập chờn hoặc yếu do thời gian sử dụng lâu năm bị hao mòn sẽ dẫn tới tình trạng màn hình laptop Dell bị nháy khó kiểm soát.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-nhay-lay-lien-10-phut-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Dellxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Dellxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho màn hình laptop Dell bị nháy tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa phù hợp không nên để lâu hoặc tự ý sửa chữa tại nhà khi không có chuyên môn sẽ làm cho lỗi màn hình nặng hơn.

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình laptop Dell bị nháy tại Hồ Chí Minh

Nhiều khách hàng đến với Sửa laptop 24h đã chia sẻ rằng do không tìm hiểu kỹ khi màn hình laptop Dell bị nháy họ đã mang laptop tới cửa hàng sửa chữa không uy tín, chỉ 1 thời gian ngắn khi sử dụng lỗi màn hình nặng hơn. Nhiều khách hàng còn bị chặt chém giá màn hình laptop Dell bị nháy tại những địa chỉ không uy tín. Do đó mà trước khi mang laptop đi sửa người dùng cần tìm hiểu kỹ và nên đến những đơn vị uy tín.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-nhay-lay-lien-10-phut-03

Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã nhận thay màn hình laptop Dell bị nháy cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng. Sửa laptop 24h cam kết tất cả màn hình đều đảm bảo chính hãng. Mọi quy trình thay màn hình laptop Dell bị nháy được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ 15 PHÚT chờ đợi màn hình sẽ được thay mới giúp công việc không bị gián đoạn mà người dùng cũng yên tâm không lo bị chặt chém giá, thay lại màn hình cũ… Tất cả thao tác thay màn hình được thực hiện công khai dưới sự quan sát của khách hàng và người dùng, nếu có bất kỳ trường hợp sai phạm nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-nhay-lay-lien-10-phut-04

Chế độ BẢO HÀNH 365 NGÀY trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc không hài lòng về chất lượng màn hình sẽ được MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ trong vòng 7 ngày. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình laptop Dell bị nháy tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-nhay-lay-lien-10-phut-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-nhay-lay-lien-10-phut-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79