Địa chỉ sửa lỗi màn hình laptop Dell bị nhiễu tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 31/05/2017

Sửa laptop 24h Bạn đang gặp phải tình trạng màn hình laptop Dell bị nhiễu khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Vậy ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào nhận sửa lỗi màn hình uy tín hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-nhieu-tai-ho-chi-minh-01

Nguyên nhân khiến màn hình laptop Dell bị nhiễu

Khi sử dụng laptop bạn gặp phải tình trạng màn hình laptop Dell bị nhiễu chắc chắn sẽ khiến bạn lo lắng. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra màn hình laptop Dell bị nhiễu Sửa laptop 24h chia sẻ sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân và hướng khắc phục khi màn hình laptop Dell bị nhiễu:

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-nhieu-tai-ho-chi-minh-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Dellxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Dellxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

  • Cáp tín hiệu của màn hình bị hỏng: Cáp tính hiệu có 3 nguồn chính để truyền tín hiệu là 0V, 3,3V, 5V nếu trường hợp bị hỏng sẽ gây ra tình trạng màn hình laptop Dell bị nhiễu.
  • Vỉ cao áp của màn hình bị hỏng: Vỉ cao áp hay còn gọi là LCD Inverters nó là nơi tạo ra điện áp để cho bóng cao áp sáng được, nếu như trường hợp bị hỏng hoặc chập chờn sẽ dẫn tới tình trạng màn hình laptop Dell bị nhiễu.
  • Nguồn cung cấp điện không ổn định: Nếu như laptop của bạn sử dụng pin trực tiếp hoặc qua sạch thì nên kiểm tra lại rất có thể nguồn cung cấp laptop không ổn định dẫn tới tình trạng màn hình laptop Dell bị nhiễu.
  • Card màn hình hoặc card video bị chập chờn: Đây là những nguyên nhân cơ bản khiến cho màn hình laptop Dell bị nhiễu nó sẽ làm cho việc truyền thông tin lên màn hình bị gián đoạn.
  • Màn hình LCD bị lỗi: Nếu như laptop của bạn sử dụng lâu ngày hoặc do vô tình bạn làm rơi laptop khiến cho màn hình bị vỡ sẽ là nguyên nhân dẫn tới lỗi màn hình laptop Dell bị nhiễu.
  • Tần số quét của màn hình không chính xác: Thông thường tần số quét của màn hình ở trong khoảng 60, 70, 75Hz. Nếu như tần số quét không chính xác sẽ là nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop Dell bị nhiễu.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-nhieu-tai-ho-chi-minh-03

Trong thời gian sử dụng laptop sẽ có nhiều nguyên nhân khiến cho màn hình laptop Dell bị nhiễu do đó mà người dùng nên mang laptop tới cửa hàng sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa thích hợp nhằm mang lại chất lượng màn hình luôn đảm bảo tốt nhất trong thời gian sử dụng lâu dài.

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình laptop Dell bị nhiễu tại Hồ Chí Minh

Ở Hồ Chí Minh Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín khi quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình laptop Dell bị nhiễu. Chúng tôi có HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thay màn hình laptop Dell bị nhiễu cho quý khách hàng một cách nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 PHÚT chờ đợi màn hình sẽ được thay mới, bạn hoàn toàn không phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị gián đoạn.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-nhieu-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên hoặc những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ có mức giá màn hình laptop Dell bị nhiễu tốt nhất. Với chế độ BẢO HÀNH 365 NGÀY trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc quý khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sẽ được MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ trong vòng 7 ngày.

Chúng tôi cam kết tất cả màn hình đều có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng đảm bảo hàng chính hãng, màn hình 100% được thay MỚI cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình laptop Dell bị nhiễu tại Sửa laptop 24h.


dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-nhieu-tai-ho-chi-minh-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-nhieu-tai-ho-chi-minh-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79