Địa chỉ sửa lỗi màn hình laptop HP bị nháy liên tục nhanh

Ngày đăng: 26/06/2017

Sửa laptop 24h Màn hình laptop của mình dạo gần đây bị nhiễu khi nhìn vào rất mỏi mắt. Không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận thay màn hình laptop HP bị nháy liên tục không ạ?

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-nhay-lien-tuc-nhanh-01

Nguyên nhân khiến màn hình laptop HP bị nháy liên tục

Trong quá trình sử dụng laptop HP lâu năm người dùng hay gặp phải dấu hiệu màn hình laptop HP bị nháy liên tục mà không biết nguyên nhân tại sao. Hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

  • Tần số quét của màn hình không chính xác: Thông thường tần số quét của màn hình sẽ dao động trong khoảng từ 50, 60, 70, 75Hz còn tùy thuộc từng loại màn hình mà có tần số quét cụ thể, nếu trong trường hợp tần số quét màn hình không chính xác sẽ là nguyên nhân khiến cho màn hình laptop HP bị nháy liên tục.
  • Cáp màn hình bị hỏng: Trong trường hợp cáp màn hình sử dụng trong thời gian lâu dài bị hao mòn cũng là nguyên nhân khiến cho màn hình laptop HP bị nháy liên tục.
  • Màn hình LCD bị lỗi: Nếu laptop của bạn sử dụng lâu ngày, hoặc vô tình làm rơi laptop sẽ là nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình laptop HP bị nháy liên tục.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-nhay-lien-tuc-nhanh-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình laptop HP bị nháy liên tục. Do đó mà khi màn hình bị lỗi người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra tìm ra nguyên nhân và có phương án sửa chữa phù hợp. Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý thay màn hình laptop tại nhà khi không có chuyên môn, bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không cẩn thận sẽ khiến cho màn hình bị lỗi nặng hơn khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-nhay-lien-tuc-nhanh-03

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi màn hình laptop HP bị nháy liên tục

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sửa lỗi màn hình laptop HP bị nháy liên tục chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ chúng tôi đã cung cấp màn hình cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Mọi quy trình thay màn hình laptop HP bị nháy liên tục được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và nhân viên, nếu phát hiện trường hợp linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi hoặc thay lại màn hình cũ Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ khoảng 15 PHÚT chờ đợi bạn sẽ có màn hình mới, không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-nhay-lien-tuc-nhanh-04

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của màn hình không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả màn hình đều được thay MỚI 100% với giá màn hình chỉ dao động trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ – 1.200.00 VNĐ đảm bảo màn hình chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình laptop HP bị nháy liên tục tại Sửa laptop 24h.


dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-nhay-lien-tuc-nhanh-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-nhay-lien-tuc-nhanh-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79