Địa chỉ sửa lỗi màn hình laptop HP bị sọc ngang lấy ngay

Ngày đăng: 26/06/2017

Sửa laptop 24h Dạo gần đây màn hình laptop của em xuất hiện nhiều đường sọc ngang trên màn hình, khi nhìn vào rất mỏi mắt. Em muốn thay màn hình mới nhưng không biết địa chỉ nào nhận sửa lỗi màn hình laptop HP bị sọc ngang lấy ngay ạ?

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-soc-ngang-lay-ngay-01

Nguyên nhân khiến màn hình laptop HP bị sọc ngang

Laptop ngày nay được sử dụng khá phổ biến, nếu màn hình laptop của bạn bị lỗi sẽ khiến cho công việc bị gián đoạn. Vậy nguyên nhân do đâu khiến cho màn hình laptop HP bị sọc ngang. Hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

  • Mạch in ngang bị đứt: Nếu như mạch in ngang của bạn bị đứt dẫn tới các mạch không được đồng nhất gây ra tình trạng màn hình laptop HP bị sọc ngang.
  • IC điều khiển đường ngang bị hỏng: IC điều khiển có tác dụng điều khiển các hoạt động khác nhau của máy tính, nếu trong trường hợp laptop của bạn gặp tình trạng màn hình laptop HP bị sọc ngang, rất có thể IC điều khiển đường ngang đã bị hỏng.
  • Màn hình LCD bị hỏng: Trong thời gian sử dụng laptop lâu dài hoặc vô tình bạn làm rơi laptop khiến cho màn hình bị vỡ cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình laptop HP bị sọc ngang.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-soc-ngang-lay-ngay-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Khi gặp dấu hiệu lỗi liên quan tới màn hình người dùng cần mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra tìm ra nguyên nhân và có phương án sửa chữa cho phù hợp, không nên tự ý thay màn hình laptop tại nhà khi không có chuyên môn bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không cẩn thận sẽ khiến cho màn hình laptop bị lỗi nặng hơn.

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình laptop HP bị sọc ngang lấy ngay

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận thay màn hình laptop HP bị sọc ngang cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-soc-ngang-lay-ngay-03

Mọi quy trình thay màn hình laptop HP bị sọc ngang diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ 15 PHÚT chờ đợi bạn sẽ có màn hình mới, không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-soc-ngang-lay-ngay-04

Quy trình diễn ra chuyên nghiệp dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên, nếu phát hiện bất kỳ trường hợp màn hình bị thay cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h cam kết tất cả màn hình laptop HP bị sọc ngang đều được thay MỚI 100% với giá màn hình chỉ dao động trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ – 1.200.00 VNĐ mà chất lượng màn hình luôn tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của màn hình không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ thấy hài lòng bởi chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-soc-ngang-lay-ngay-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-soc-ngang-lay-ngay-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79