Địa chỉ sửa lỗi màn hình laptop HP bị trắng xóa tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 26/06/2017

Sửa laptop 24h Laptop của em đang sử dụng bình thường tự dưng màn hình bị trắng xóa, em có khởi động lại nhiều lần nhưng màn hình laptop HP bị trắng xóa như vậy. Không biết nguyên nhân do đâu em rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-trang-xoa-tai-ho-chi-minh-01

Nguyên nhân khiến màn hình laptop HP bị trắng xóa

HP là một trong những dòng laptop được sử dụng khá phổ biến phục vụ cho người dùng phổ thông nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Khi sử dụng laptop HP người dùng hay gặp phải dấu hiệu màn hình laptop HP bị trắng xóa. Vậy nguyên nhân do đâu hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

  • Cáp tín hiệu của màn hình bị hỏng: Cáp tín hiệu có tác dụng truyền tín hiệu lên màn hình nếu trong quá trình sử dụng laptop thường xuyên hoặc lâu năm dẫn tới cáp tín hiệu của màn hình bị đứt hoặc đường Mass bị đứt là nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop HP bị trắng xóa.
  • Điện áp B+ từ bo mạch màn hình bị đứt: Sử dụng laptop lâu ngày khiến cho điện áp B+ từ bo mạch của màn hình bị đứt gây ra tình trạng màn hình laptop HP bị trắng xóa.
  • IC giải mã màu đã bị hỏng: Nếu nhu IC giải mã màu của màn hình bị hỏng, sẽ khiến cho màu trên màn hình không hiển thị được là nguyên nhân khiến cho màn hình laptop HP bị trắng xóa.
  • Mạch nâng hạ áp màn hình bị hỏng: Đây được coi là nguyên nhân phổ biến dẫn tới màn hình laptop HP bị trắng xóa.
  • Màn hình LCD bị hỏng: Trong quá trình sử dụng laptop do vô tình bạn làm rơi laptop khiến cho màn hình bị vỡ gây ra tình trạng màn hình laptop HP bị trắng xóa.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-trang-xoa-tai-ho-chi-minh-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Muốn biết được nguyên nhân chính xác khiến cho màn hình laptop HP bị trắng xóa người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra tìm ra nguyên nhân và có phương án sửa chữa phù hợp.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-trang-xoa-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi màn hình laptop HP bị trắng xóa tại Hồ Chí Minh

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi màn hình laptop HP bị trắng xóa uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả màn hình đều được thay mới có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng đảm bảo màn hình chính hãng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Lợi ích của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp do đó mà Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa latpop 24h luôn có mức giá sửa màn hình laptop HP bị trắng xóa tốt nhất. Chỉ dao động trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-trang-xoa-tai-ho-chi-minh-04

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng khi sửa lỗi màn hình laptop HP bị trắng xóa tại công ty chúng tôi. Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-trang-xoa-tai-ho-chi-minh-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-trang-xoa-tai-ho-chi-minh-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79