Địa chỉ sửa lỗi màn hình laptop HP trắng xóa lấy ngay

Ngày đăng: 26/06/2017

Sửa laptop 24h Laptop HP của em đã dùng được 3 năm, dạo gần đây màn hình tự dưng bị trắng xóa khiến cho việc sử dụng gặp khó khăn. Em muốn tìm địa chỉ sửa lỗi màn hình laptop HP trắng xóa lấy ngay tại Hồ Chí Minh. Rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-trang-xoa-lay-ngay-01

Nguyên nhân khiến màn hình laptop HP trắng xóa

Màn hình là thiết bị quan trọng của laptop, được thiết kế khá gọn nhẹ và tuổi thọ màn hình không cao do đó mà trong quá trình sử dụng laptop người dùng hay gặp phải tình trạng màn hình laptop HP trắng xóa. Vậy nguyên nhân do đâu hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

  • Cáp tín hiệu của màn hình bị lỗi: Trong quá trình sử dụng laptop nếu người dùng gặp phải tình trạng màn hình laptop HP trắng xóa rất có thể do cáp tín hiệu màn hình bị lỗi làm cho tín hiệu không truyền được sang màn hình khiến cho laptop gặp dấu hiệu trên.
  • Điện áp B+ từ bo mạch màn hình bị đứt: Một trong những nguyên nhân thường gặp khiến cho màn hình laptop HP trắng xóa đó là việc điện áp B+ từ bo mạch màn hình bị đứt.
  • IC giải mã màu đã bị hỏng: Sử dụng laptop lâu ngày khiến cho IC giải mã màu bị hỏng, không thể phân biệt được màu sắc khi hiển thị trên màn hình dẫn tới màn hình laptop HP trắng xóa.
  • Mạch nâng hạ áp màn hình bị hỏng: Nếu mạch nâng hạ áp màn hình đã bị hỏng sẽ dẫn tới tình trạng màn hình laptop HP trắng xóa.
  • Màn hình LCD bị hỏng: Trong quá trình sử dụng laptop do vô tình bạn làm rơi laptop khiến cho màn hình bị vỡ hoặc thời gian sử dụng laptop lâu ngày chưa được thay mới sẽ gây ra tình trạng màn hình laptop HP trắng xóa.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-trang-xoa-lay-ngay-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình laptop HP trắng xóa do đó mà khi gặp lỗi màn hình người dùng cần mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra tìm ra nguyên nhân và có phương án sửa chữa cho phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng của màn hình luôn tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi màn hình laptop HP trắng xóa tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi màn hình laptop HP trắng xóa lấy ngay cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành sửa lỗi màn hình laptop HP trắng xóa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-trang-xoa-lay-ngay-03

Mọi thao tác được thực hiện công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên, nếu phát hiện trường hợp thay lại màn hình cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chỉ 15 PHÚT chờ đợi bạn sẽ có màn hình mới không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc của bạn không bị ảnh hưởng. Sửa laptop 24h cam kết tất cả màn hình đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-trang-xoa-lay-ngay-04

Chế độ BẢO HÀNH 365 NGÀY trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của màn hình không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng khi có nhu cầu sửa lỗi màn hình laptop HP trắng xóa tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-trang-xoa-lay-ngay-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-hp-trang-xoa-lay-ngay-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79