Địa chỉ sửa lỗi màn hình laptop Toshiba uy tín, chuyên nghiệp HCM

Ngày đăng: 28/03/2017

Sửa laptop 24h Laptop của em đang sử dụng bình thường, tự dưng thấy màn hình nháy nháy rồi tắt, em có khởi động lại nhưng không lên hình, không biết có phải do lỗi màn hình laptop Toshiba không ạ? Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận thay màn hình laptop Toshiba chính hãng không?

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-toshiba-uy-tin-chuyen-nghiep-hcm-01

Địa chỉ sửa lỗi màn hình laptop Toshiba

Toshiba là một trong những dòng laptop được sử dụng khá phổ biến, với cấu hình máy khủng, màn hình được thiết kế tinh tế hình ảnh mang lại sắc nét và sống động hơn. Sử dụng laptop lâu ngày người dùng thường gặp phải lỗi màn hình laptop Toshiba như sau:

  • Màn hình laptop bị sọc: Bạn thấy màn hình xuất hiện nhiều đường sọc trên màn hình, có thể laptop của bạn vẫn sử dụng bình thường. Tuy nhiên nếu sử dụng lâu dài sẽ thấy đường kẻ sọc lan rộng ra toàn màn hình.
  • Màn hình laptop bị ố hoặc xuất hiện nhiều đốm mờ: lỗi màn hình laptop Toshiba  này là do tấm chắn ở bên trong màn hình sử dụng lâu ngày dẫn tới chất lượng hình ảnh hiển thị không đúng.
  • Màn hình bị mất hình ảnh: Bạn gặp phải tình trạng màn hình bị mất một phần hoặc toàn bộ hình ảnh có thể là do dây cáp nối màn hình bị lỏng, đứt
  • Màn hình laptop xuất hiện nhiều điểm chết trên màn hình, lỗi màn hình laptop Toshiba này là do các điện cực đã bị hỏng, đèn đi ốt bị cháy.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-toshiba-uy-tin-chuyen-nghiep-hcm-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem chi tiết: Bảng giá thay màn hình laptopxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Màn hình laptop Toshibaxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Khi gặp lỗi màn hình laptop Toshiba bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục. Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý thay màn hình tại nhà, bởi vì laptop được thiết kế phức tạp nếu không có chuyên môn sẽ khiến laptop gặp nhiều lỗi hơn.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi màn hình laptop Toshiba

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay màn hình laptop, sửa lỗi màn hình laptop Toshiba tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết 100% màn hình được thay MỚI cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được Sửa laptop 24h kiểm tra lỗi màn hình laptop Toshiba, nếu như khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, tuy nhiên giá sửa màn hình và thay mới màn hình không chênh lệch nhiều vì thế chúng tôi khuyên bạn nên thay mới màn hình laptop Toshiba để thời gian sử dụng được tốt nhất.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-toshiba-uy-tin-chuyen-nghiep-hcm-03

Sửa laptop 24h có nhiều chính sách ưu đãi cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại công ty như sau:

  • Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng, giá cả luôn đảm bảo tốt nhất, với giá thay màn hình laptop chỉ dao động từ 1.000.000 – 1.100.000 VNĐ.
  • Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tinh thần chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng
  • Quy trình sửa lỗi màn hình laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.(chỉ từ 15 phút)
  • Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được nhân viên hỗ trợ cài đặt khi và hướng dẫn sử dụng đúng cách.
  • Màn hình được thay  MỚI 100%. Sinh viên và người đi làm TIẾT KIỆM 30% chi phí.
  • Tất cả màn hình bán ra đều đảm bảo chất lượng tốt, giá thay màn hình laptop Toshiba luôn rẻ hơn so với thị trường từ 100.000 - 300.000 VNĐ

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-toshiba-uy-tin-chuyen-nghiep-hcm-04

Chế độ bảo hành dài hạn 365 ngày, trong thời gian bảo hành nếu lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 


dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-toshiba-uy-tin-chuyen-nghiep-hcm-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-toshiba-uy-tin-chuyen-nghiep-hcm-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79