Địa chỉ sửa màn hình laptop Lenovo bị tối lấy ngay 5 giây

Ngày đăng: 27/04/2017

Sửa laptop 24h Laptop của em mua được 2 năm rồi, hôm nay sử dụng mà màn hình laptop Lenovo bị tối, mặc dù em đã chỉnh độ sáng màn hình cao nhất rồi nhưng vẫn bị tối như vậy, nếu nhìn lâu vào mấy tính thì rất mỏi mắt. Không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào sửa laptop chính hãng không ạ?

dia-chi-sua-man-hinh-laptop-lenovo-bi-toi-lay-ngay-5-giay-01

Nguyên nhân khiến màn hình laptop Lenovo bị tối

Màn hình bị lỗi là một trong những dấu hiệu thường gặp không chỉ của hãng Lenovo mà bất kể dòng laptop nào, có nhiều dấu hiệu lỗi khác nhau như là màn hình laptop Lenovo bị tối, bị mất màu, có điểm chết. Dưới đây là nguyên nhân khiến màn hình laptop Lenovo bị tốiSửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

dia-chi-sua-man-hinh-laptop-lenovo-bi-toi-lay-ngay-5-giay-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Lenovoxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Lenovoxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

 • Cài đặt độ sáng màn hình chưa phù hợp: Trong trường hợp bạn chỉnh độ sáng màn hình ở mức thấp nhất sẽ dẫn tới tình trạng màn hình laptop Lenovo bị tối khiến cho việc sử dụng laptop Lenovo gặp khó khăn.
 • Do đèn cao áp của màn hình bị lỗi: Đa số tất cả laptop đều có độ sáng tốt là 1000 cd/m2, nếu như đèn cao áp của laptop bị lỗi sẽ có khả năng dẫn tới tình trạng màn hình laptop Lenovo bị tối
 • Vỉ cao áp hoạt động kém: Vỉ cao áp là nơi tạo điện áp để cho bóng cao áp sáng được, nếu như trong trường hợp vỉ cao áp hoạt động kém sẽ là một trong những nguyên nhân khiến cho màn hình laptop Lenovo bị tối
 • Lỗi do tần số quét của màn hình không chính xác: Tần số quét thông thường của màn hình là ở trong khoảng 50, 60, 70, 75Hz, tần số quét có sự thay đổi là do tuỳ thuộc vào từng loại màn hình, laptop của bạn gặp phải tình trạng màn hình laptop Lenovo bị tối có thể do tần số quét laptop không chính xác.

dia-chi-sua-man-hinh-laptop-lenovo-bi-toi-lay-ngay-5-giay-03

Tuổi thọ trung bình của màn hình laptop là từ 2- 3 năm, trong quá trình sử dụng lâu dài nếu chưa được thay mới sẽ dẫn tới tình trạng màn hình laptop Lenovo bị tối, mất màu, có điểm chết… do đó mà việc thay mới màn hình laptop Lenovo là điều cần thiết.

Quy trình thay màn hình laptop Lenovo bị tối tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay màn hình laptop Lenovo bị tối chính hãng nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết màn hình được thay MỚI 100%, với giá màn hình laptop chỉ dao động từ 1.000.000 – 1.100.000 VNĐ.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã nhận thay màn hình laptop Lenovo bị tối cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng. Với quy trình nhanh chóng, chỉ 15 PHÚT bạn không phải để máy qua đêm, không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng, với quy trình chuyên nghiệp như sau:

dia-chi-sua-man-hinh-laptop-lenovo-bi-toi-lay-ngay-5-giay-04

 1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop Lenovo bị tối
 2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình laptop Lenovo bị tối
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá màn hình laptop Lenovo bị tối tại trung tâm.
 5. Báo giá các linh kiện laptop  chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay màn hình laptop Lenovo bị tối
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop tại nhà.

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG, trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h chuyên mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


dia-chi-sua-man-hinh-laptop-lenovo-bi-toi-lay-ngay-5-giay-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

dia-chi-sua-man-hinh-laptop-lenovo-bi-toi-lay-ngay-5-giay-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79