Địa chỉ thay cáp màn hình laptop Lenovo giá tốt BH 12 Tháng

Ngày đăng: 04/01/2018

Sửa laptop 24h Trong các sự cố hiển thị trên màn hình laptop Lenovo thì có rất nhiều trường hợp lỗi mà nguyên nhân là do cáp màn hình. Thay cáp màn hình Lenovo ở đâu giá tốt là điều mà nhiều người dùng quan tâm.

dia-chi-thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-gia-tot-bh-12-thang-01

Khi nào cần thay cáp màn hình laptop Lenovo

Lenovo là một trong những hãng laptop có chỗ đứng nhất định tại thị trường công nghệ ở Việt Nam, trong quá trình sử dụng laptop Lenovo nhiều người dùng gặp phải tình trạng màn hình bị tối mờ, bị giật liên tục, có điểm chết… nguyên nhân chủ yếu là do cáp màn hình bị hỏng.

dia-chi-thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-gia-tot-bh-12-thang-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Lenovoxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Lenovoxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Cáp màn hình có tuổi thọ trung bình từ 3 – 5 năm, nếu người dùng gập mở màn hình nhiều lần và không đúng cách sẽ rất dễ khiến cho cáp bị đứt. Ngoài ra người dùng vô tình làm rơi laptop cũng là nguyên nhân gây hỏng cáp màn hình khiến cho công việc của bạn b ị ảnh hưởng.

Là linh kiện quan trọng trong laptop, cáp màn hình có nhiệm vụ kết nối màn hình nhằm hiển thị hình ảnh và thông tin giúp cho người dùng có thể thao tác và xử lý được. Cáp màn hình laptop Lenovo được thiết kế khá mỏng, do đó mà trong quá trình sử dụng cần nhẹ nhàng. Nếu gặp dấu hiệu hỏng cáp thì tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án thay cáp màn hình laptop Lenovo đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sửa laptop 24h khuyên bạn tuyệt đối không tự ý sửa chữa laptop tại nhà khi không có chuyên môn, bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không cẩn thận sẽ mang lại rủi ro cao gây ảnh hưởng nhiều tới công việc của bạn.

dia-chi-thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-gia-tot-bh-12-thang-03

Sửa laptop 24h nhận thay cáp màn hình laptop Lenovo giá tốt

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, thay cáp màn hình laptop Lenovo, nâng cấp RAM laptop giá tốt. Với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi nhận xử lý tất cả lỗi laptop nặng mà các trung tâm khác không khắc phục được chuyển sang với tỷ lệ thành công cao.

dia-chi-thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-gia-tot-bh-12-thang-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhận và kiểm tra lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá thay cáp màn hình laptop Lenovo tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi quy trình được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều là hàng chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại Hồ Chí Minh.


dia-chi-thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-gia-tot-bh-12-thang-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

dia-chi-thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-gia-tot-bh-12-thang-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79