Địa chỉ thay màn hình laptop Sony Vaio thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Ngày đăng: 04/04/2017

Sửa laptop 24h Em có thói quen mang laptop lên giường để xem phim, do một lần ngủ quên nên đè vào laptop khiến màn hình bị vỡ. Không biết có địa chỉ nào nhận thay màn hình laptop Sony Vaio thành phố Hồ Chí Minh không ạ?

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-thanh-pho-ho-chi-minh-uy-tin-01

Thay màn hình laptop Sony Vaio thành phố Hồ Chí Minh

Trong quá trình làm việc, học tập khi sử dụng laptop người dùng không thể tránh khỏi tình trạng màn hình laptop bị lỗi, có nhiều dấu hiệu cho thấy lỗi màn hình như xuất hiện đường kẻ sọc, ngang, màn hình bị vỡ, mất màu, có điểm chết, bị trắng… khiến cho công việc của bạn gặp gián đoạn, nếu sử dụng lâu mà không được thay mới còn gây ảnh hưởng tới mắt.

Thay màn hình laptop Sony Vaio thành phố Hồ Chí Minh là điều khách hàng quan tâm khi màn hình laptop bị hỏng, ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa máy tính, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chính hãng, chất lượng màn hình là tốt nhất.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-thanh-pho-ho-chi-minh-uy-tin-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem quy trình: Thay màn hình laptop Sony Vaioxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Sony Vaioxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Có rất nhiều người dùng do không tìm được địa chỉ thay màn hình laptop Sony Vaio thành phố Hồ Chí Minh uy tín, nên đã tự thay màn hình tại nhà. Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa hoặc thay thế màn hình khi không có chuyên môn, bởi vì laptop được thiết kế phức tạp nếu không cẩn thận sẽ khiến cho lỗi càng nặng hơn, gây khó khăn cho việc sửa chữa.

Sửa laptop 24h là nhà cung cấp và thay màn hình laptop Sony Vaio thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào là một trong những công ty độc quyền duy nhất trực tiếp nhập khẩu và phân phối màn hình laptop Sony Vaio chính hãng tại Châu Âu, do đó chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất, giá thay màn hình laptop Sony Vaio luôn rẻ hơn so với thị trường từ 100.000 - 300.000 VNĐ.

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình laptop Sony Vaio thành phố Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay màn hình laptop Sony Vaio thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã nhận thay màn hình cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-thanh-pho-ho-chi-minh-uy-tin-03

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn và báo giá thay màn hình laptop Sony Vaio thành phố Hồ Chí Minh trước khi tiến hành quy trình thay mới, nhằm tránh tình trạng bị chặt chém giá như những đơn vị không uy tín khác. Chúng tôi cam kết màn hình được thay MỚI 100% cho quý khách hàng, giá thay màn hình laptop chỉ dao động từ 1.000.000 – 1.100.000 VNĐ.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện khi thay màn hình laptop Sony Vaio thành phố Hồ Chí Minh.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-thanh-pho-ho-chi-minh-uy-tin-04

Quy trình thay màn hình laptop tại Sửa laptop 24h diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.


dia-chi-thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-thanh-pho-ho-chi-minh-uy-tin-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-thanh-pho-ho-chi-minh-uy-tin-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79