Khắc phục lỗi Driver chỉnh độ sáng màn hình laptop Asus

Ngày đăng: 02/12/2017

Sửa laptop 24h Màn hình laptop quá sáng hoặc quá tối nếu không tăng hoặc giảm độ sáng màn hình ở mức chuẩn sẽ gây ảnh hưởng tới mắt khi sử dụng laptop Asus thời gian dài. Vậy Driver chỉnh độ sáng màn hình laptop Asus cần thực hiện thao tác nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

khac-phuc-loi-driver-chinh-do-sang-man-hinh-laptop-asus-01

Driver chỉnh độ sáng màn hình laptop Asus

Có nhiều cách chỉnh độ sáng màn hình mà người dùng có thể áp dụng và phần mềm F.Lux là một trong những ứng dụng điều chỉnh độ sáng màn hình laptop Asus được nhiều người sử dụng. Các thao tác cũng khá đơn giản, hãy cùng thực hiện các bước mà Sửa laptop 24h chia sẻ dưới đây:

khac-phuc-loi-driver-chinh-do-sang-man-hinh-laptop-asus-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

  • Bước 1: Khi bạn đã tải phần mềm F.Lux về laptop rồi thì mởi ứng dụng bằng cách click đúp vào biểu tượng nằm ở phía dưới khay hệ thống.
  • Bước 2: Giao diện chính của phần mềm F.Lux hiện ra bạn kéo thả biểu tượng thanh trượt ở Daylight để điều chỉnh độ sáng màn hình laptop theo nhu cầu. Không nên tăng và giảm độ sáng quá tối hoặc sáng sẽ gây ảnh hưởng tới mắt.

Nếu trong quá trình thực hiện các bước tăng chỉnh độ sáng màn hình mà laptop của bạn bị hỏng Driver chỉnh độ sáng màn hình laptop Asus không điều chỉnh được thì cần phải khắc phục tại trung tâm sửa chữa uy tín bởi để thời gian lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới mắt và hiệu quả công việc bị giảm.

khac-phuc-loi-driver-chinh-do-sang-man-hinh-laptop-asus-03

Khắc phục lỗi Driver chỉnh độ sáng màn hình laptop Asus

Độ sáng màn hình cần phải phù hợp với không gian làm việc của bạn, chính vì thế mà khi gặp lỗi Driver chỉnh độ sáng màn hình laptop Asus thì việc đầu tiên nên làm đó là tìm địa chỉ sửa chữa uy tín. Ở Hồ Chí Minh có nhiều cửa hàng sửa chữa laptop, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất có nhiều trường hợp bị luộc đồ tại nhưng đơn vị không uy tín.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa lỗi Driver chỉnh độ sáng màn hình laptop Asus, thay màn hình laptop… chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận khắc phục lỗi Driver chỉnh độ sáng màn hình laptop Asus cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

khac-phuc-loi-driver-chinh-do-sang-man-hinh-laptop-asus-04

Mọi thao tác sửa lỗi được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Với phương châm nhanh chóng- chuyên nghiệp luôn nhận được những phản hồi tốt nhất của khách hàng. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề với chế độ bảo hành dài hạn sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng, phục vụ nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh. 


khac-phuc-loi-driver-chinh-do-sang-man-hinh-laptop-asus-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

khac-phuc-loi-driver-chinh-do-sang-man-hinh-laptop-asus-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79