Màn hình laptop Dell cũ Zin 100% Miễn phí công thay

Ngày đăng: 31/05/2017

Sửa laptop 24h Màn hình laptop của mình đang bị hỏng, mình là sinh viên nên muốn tìm địa chỉ bán màn hình laptop Dell cũ giá tốt. Mình đang ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

man-hinh-laptop-dell-cu-zin-100-mien-phi-cong-thay-01

Bán màn hình laptop Dell cũ giá tốt

Điều kiện của bạn chưa cho phép để thay màn hình laptop mới, do đó mà bạn đang muốn tìm địa chỉ bán màn hình laptop Dell cũ giá tốt khi màn hình laptop của bạn bị hỏng. Đối với dòng laptop Dell được sử dụng khá phổ biến do đó mà người dùng dễ dàng tìm được nhiều cửa hàng bán màn hình laptop Dell cũ.

man-hinh-laptop-dell-cu-zin-100-mien-phi-cong-thay-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Dellxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Dellxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Tuy nhiên cũng cần phải tìm hiểu kỹ khi lựa chọn thay màn hình laptop, bởi không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng màn hình là tốt nhất. Nhiều người dùng gặp phải tình trạng báo giá màn hình cũ cao hơn so với việc thay màn hình mới, sau thời gian sử dụng màn hình lại bị lỗi mà chất lượng không đảm bảo.

Khi gặp dấu hiệu lỗi màn hình, người dùng nên mang laptop tới địa chỉ bán màn hình laptop Dell cũ chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng và giá màn hình luôn tốt nhất. Ngoài ra Sửa laptop 24h cũng khuyên bạn không nên tự ý thay màn hình tại nhà khi không có chuyên môn, bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm cho lỗi màn hình nặng hơn khiến cho việc sửa chữa thêm tốn kém.

man-hinh-laptop-dell-cu-zin-100-mien-phi-cong-thay-03

Ở Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h là là địa chỉ bán màn hình laptop Dell cũ chính hãng và giá tốt nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã bán màn hình laptop Dell cũ cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

Quy trình khi thay màn hình laptop Dell tại Sửa laptop 24h

Khi mang laptop tới Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được nhân viên nhận và kiểm tra lỗi, sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thay màn hình laptop Dell. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao mọi thao tác thay thế được thực hiện chuyện nghiệp.

man-hinh-laptop-dell-cu-zin-100-mien-phi-cong-thay-04

Chỉ khoảng 15 PHÚT chờ đợi màn hình laptop của bạn sẽ được thay xong. Ngoài ra mọi thao tác đều diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên do đó mà không lo bị tráo đổi linh kiện tốt trong máy. Nếu phát hiện bất kỳ trường hợp nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị gián đoạn. Khi màn hình laptop được thay xong chúng tôi sẽ đưa máy cho quý khách hàng kiểm tra lại nếu hài lòng về chất lượng sản phẩm sẽ tiến hành thanh toán và nhận máy.

Sửa laptop 24h là địa chỉ bán màn hình laptop Dell cũ chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh, để đảm bảo chất lượng màn hình luôn tốt nhất chúng tôi có chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất hoặc không hài lòng về chất lượng của sản phẩm sẽ được MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ trong vòng 7 ngày. Ngoài ra chúng tôi có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng đặc biệt đối với khách hàng thường xuyên hoặc cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h sẽ có mức giá màn hình laptop Dell tốt nhất chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


man-hinh-laptop-dell-cu-zin-100-mien-phi-cong-thay-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

man-hinh-laptop-dell-cu-zin-100-mien-phi-cong-thay-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79