Nhận sửa lỗi màn hình laptop Lenovo không hiển thị 10 phút

Ngày đăng: 27/05/2017

Sửa laptop 24h Laptop của mình mọi khi vẫn sử dụng bình thường, không hiểu sao hôm nay khi bật máy lên thấy màn hình laptop Lenovo không hiển thị, mình không biết nguyên nhân tại sao bởi vì mình sử dụng rất cẩn thận. Mình đang ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

nhan-sua-loi-man-hinh-laptop-lenovo-khong-hien-thi-10-phut-01

Nguyên nhân khiến màn hình laptop Lenovo không hiển thị

Laptop ngày nay được sử dụng khá phổ biến phục vụ nhu cầu học tập, giải trí và làm việc của người dùng. Trong quá trình sử dụng laptop người dùng hay gặp phải tình trạng màn hình laptop Lenovo không hiển thị gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Vậy nguyên nhân do đâu, hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

nhan-sua-loi-man-hinh-laptop-lenovo-khong-hien-thi-10-phut-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Lenovoxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Lenovoxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

  • Màn hình của bạn có thể đã bị tắt: Có nhiều trường hợp người dùng đã tắt màn hình mà không nhớ hoặc đã có ai đó tắt màn hình của bạn dẫn tới màn hình laptop Lenovo không hiển thị.
  • Đèn cao áp của màn hình bị lỗi: Nếu như đèn cao áp của màn hình bị hỏng, chập chờn sẽ gây ra hiện tượng màn hình laptop Lenovo không hiển thị.
  • Cáp tín hiệu bị hỏng: Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến cho màn hình laptop Lenovo không hiển thị nếu cáp tín hiệu bị hỏng.
  • Màn hình LCD bị hỏng: Do thời gian sử dụng lâu dài hoặc vô tình bạn làm rơi vỡ màn hình sẽ dẫn tới tình trạng màn hình bị hỏng gây ra hiện tượng màn hình laptop Lenovo không hiển thị.
  • Lỗi từ Mainboard: Khi bật laptop bạn chỉ thấy lên đèn nguồn mà không có tín hiệu khác có thể lỗi từ mainboard gây ra tình trạng màn hình laptop Lenovo không hiển thị.

Đây là những nguyên nhân phỏng đoán dựa trên các trường hợp thực tế mà Sửa laptop 24h chia sẻ. Để biết chính xác nguyên nhân khiến màn hình laptop Lenovo không hiển thị do đâu và cách khắc phục như thế nào người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa phù hợp.

nhan-sua-loi-man-hinh-laptop-lenovo-khong-hien-thi-10-phut-03

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi màn hình laptop Lenovo không hiển thị

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, thay màn hình laptop, sửa lỗi màn hình laptop Lenovo không hiển thị … uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng cùng HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thay màn hình laptop Lenovo không hiển thị một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ mất thời gian chờ đợi khoảng 15 PHÚT bạn sẽ có màn hình mới không cần phải để máy qua đêm giúp công việc của bạn không bị gián đoạn.

nhan-sua-loi-man-hinh-laptop-lenovo-khong-hien-thi-10-phut-04

Đối với những khách hàng thường xuyên và cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá màn hình laptop Lenovo không hiển thị tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi có nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với 365 NGÀY BẢO HÀNH giúp bạn hoàn toàn yên tâm, trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ trong vòng 7 ngày giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình laptop Lenovo không hiển thị tại Sửa laptop 24h.


nhan-sua-loi-man-hinh-laptop-lenovo-khong-hien-thi-10-phut-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

nhan-sua-loi-man-hinh-laptop-lenovo-khong-hien-thi-10-phut-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79