Nhận sửa lỗi màn hình Macbook bị phóng to về Mặc định hãng

Ngày đăng: 08/09/2017

Sửa laptop 24h Em đang sử dụng Macbook không biết em đã chạm vào phím gì mà tự dưng màn hình Macbook bị phóng to, nếu muốn di chuyển chuột phải kéo luôn cả cái màn hình qua lại không biết làm cách nào để nó trở về như cũ. Rất mong được tư vấn ạ!

nhan-sua-loi-man-hinh-macbook-bi-phong-to-ve-mac-dinh-hang-01

Cách sửa lỗi màn hình Macbook bị phóng to

Trong quá trình sử dụng Macbook nhiều khi do vô tình bạn nhấn nhầm sang các phím nóng có chức năng làm cho màn hình Macbook bị phóng to hoặc cũng có thể do độ phân giải và Driver màn hình bị lỗi. Nếu gặp tình trạng như thế này bạn không nên mang Macbook đến cửa hàng sửa chữa vội mà thử thực hiện cách sửa lỗi màn hình Macbook bị phóng to bằng cách nhấn vào phím Ctrl và dấu – để giảm kích thước của màn hình, hoặc là nhấn vào phím Ctrl và số 0 để trở về kích thước mặc định của màn hình.

nhan-sua-loi-man-hinh-macbook-bi-phong-to-ve-mac-dinh-hang-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình Macbookxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Nếu như đã thực hiện các thao tác trên mà kích thước của màn hình vẫn không giảm xuống thì rất có thể lỗi do phần cứng. Lúc này bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất. Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý sửa lỗi màn hình Macbook bị phóng to tại nhà khi không có chuyên môn, bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không cẩn thận sẽ khiến cho lỗi nặng thêm.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, sửa lỗi màn hình Macbook bị phóng to, vệ sinh laptop… Chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

nhan-sua-loi-man-hinh-macbook-bi-phong-to-ve-mac-dinh-hang-03

Vì sao nên sửa lỗi màn hình Macbook bị phóng to tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải lo lắng bị chặt chém giá, hay thay lại đồ cũ giống như những địa chỉ sửa chữa không uy tín. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Mọi thao tác được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào trong quá trình sửa lỗi màn hình Macbook bị phóng to thì Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

nhan-sua-loi-man-hinh-macbook-bi-phong-to-ve-mac-dinh-hang-04

Mọi thao tác sửa lỗi màn hình Macbook bị phóng to được thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút bạn không cần phải để laptop qua đêm. Nếu như bạn muốn sử dụng dịch vụ và sản phẩm công nghệ tại Sửa laptop 24h nhưng không đến được vào giờ hành chính thì hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi làm việc tới 20h tối, đây là thời gian thoải mái cho bạn tới sửa chữa laptop mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra nếu bạn muốn thay màn hình mới sẽ được Miễn Phí chi phí lắp đặt  và chúng tôi sẽ cài đặt những phần mềm cơ bản nếu bạn có nhu cầu.

Sửa lỗi màn hình Macbook bị phóng to tại Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Bạn sẽ thấy hài lòng về cách phục vụ cũng như chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.


nhan-sua-loi-man-hinh-macbook-bi-phong-to-ve-mac-dinh-hang-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

nhan-sua-loi-man-hinh-macbook-bi-phong-to-ve-mac-dinh-hang-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79