Nhận sửa lỗi sọc màn hình laptop HP giá tốt như Mới 100%

Ngày đăng: 09/09/2017

Sửa laptop 24h Màn hình laptop của em tự dưng xuất hiện nhiều đường kẻ sọc chạy quanh màn hình khi nhìn vào rất mỏi mắt. Em đang sử dụng laptop HP không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận sửa lỗi sọc màn hình laptop HP giá tốt không ạ?

nhan-sua-loi-soc-man-hinh-laptop-hp-gia-tot-nhu-moi-100-01

Cách khắc phục lỗi sọc màn hình laptop HP
Lỗi sọc màn hình laptop HP
là tình trạng phổ biến không chỉ với dòng laptop HP mà tất cả các dòng laptop khác đều thường xuyên gặp phải. Để có cách sửa chữa tốt nhất bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây lỗi để có phương án sửa chữa tốt nhất.

nhan-sua-loi-soc-man-hinh-laptop-hp-gia-tot-nhu-moi-100-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Thông thường đối với lỗi sọc màn hình laptop HP có thể nguyên nhân do xung đột phần mềm, do VGA, cáp màn hình bị hỏng... Ngoài ra cũng có thể do tuổi thọ trung bình của màn hình latpop không cao trong thời gian sử dụng laptop lâu dài người dùng sẽ gặp dấu hiệu lỗi. Chính vì thế mà khi gặp lỗi sọc màn hình laptop HP bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa lỗi sọc màn hình laptop HP, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop... giá tốt nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả màn hình được thay mới, đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn làm hài lòng quý khách hàng.

nhan-sua-loi-soc-man-hinh-laptop-hp-gia-tot-nhu-moi-100-03

Vì sao nên sửa lỗi sọc màn hình laptop HP tại Sửa laptop 24h

Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng màn hình tốt nhất. Đã có rất nhiều trường hợp người dùng bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ tại những địa chỉ không uy tín khiến cho người dùng hoang mang. Nhưng khi mang laptop tới Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhận và kiểm tra máy sau đó sẽ tìm hiểu nguyên nhân gây lỗi đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng giúp bạn không lo bị chặt chém giá như những đơn vị không uy tín khác.

nhan-sua-loi-soc-man-hinh-laptop-hp-gia-tot-nhu-moi-100-04

Mọi quy trình sửa lỗi sọc màn hình laptop HP được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm công nghệ tại Sửa laptop 24h nhưng không đến được vào giờ hành chính thì hoàn toàn yên tâm bởi vì chúng tôi làm việc tới 20h tối, đây là khoảng thời gian khá thuận lợi cho bạn mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc.

Với chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chúng tôi luôn mang tới dịch vụ và sản phẩm tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng khi đến với Sửa laptop 24h.


nhan-sua-loi-soc-man-hinh-laptop-hp-gia-tot-nhu-moi-100-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

nhan-sua-loi-soc-man-hinh-laptop-hp-gia-tot-nhu-moi-100-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79