Nhận sửa màn hình laptop Lenovo lấy ngay 10 phút giá tốt

Ngày đăng: 27/05/2017

Sửa laptop 24h Màn hình laptop Lenovo của bạn đang bị hỏng, bạn đang có nhu cầu sửa màn hình laptop Lenovo nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Hãy để Sửa laptop 24h giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé!

nhan-sua-man-hinh-laptop-lenovo-lay-ngay-10-phut-gia-tot-01

Khi nào cần sửa màn hình laptop Lenovo

Màn hình là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong máy tính, với thiết kế mỏng tinh tế trong quá trình sử dụng nếu vô tình làm rơi laptop sẽ khiến cho màn hình bị vỡ. Tuổi thọ trung bình của màn hình là từ 2- 3 năm nếu trong thời gian sử dụng laptop lâu dài không được thay mới màn hình của bạn sẽ gặp một số tình trạng như bị mất màu, có điểm chết... Lúc này bạn nên sửa màn hình laptop Lenovo tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

nhan-sua-man-hinh-laptop-lenovo-lay-ngay-10-phut-gia-tot-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Lenovoxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Lenovoxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhận sửa màn hình laptop Lenovo tuy nhiên không phải chất lượng ở đơn vị nào cũng đảm bảo, nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng bị thay lại màn hình cũ. Do đó mà nhu cầu muốn sửa màn hình laptop Lenovo lấy ngay được nhiều người dùng quan tâm.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa màn hình laptop Lenovo lấy ngay cho khách hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng nhiều máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa màn hình laptop Lenovo một cách nhanh chóng. Chỉ 15 PHÚT bạn sẽ có màn hình mới không cần phải để máy tính qua đêm cũng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng giúp công việc không bị gián đoạn.

nhan-sua-man-hinh-laptop-lenovo-lay-ngay-10-phut-gia-tot-03

Sửa laptop 24h nhận sửa màn hình laptop Lenovo lấy ngay

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được nhân viên nhận và kiểm tra máy để tìm ra nguyên nhân gây lỗi, sau đó tư vấn phương án sửa màn hình laptop Lenovo và báo giá cho khách hàng nhằm tránh được trường hợp chặt chém giá giúp khách hàng yên tâm hơn.

Mọi quy trình sửa màn hình laptop Lenovo đều công khai dưới sự giám sát của nhân viên và khách hàng, nếu trong quá trình sửa chữa mà phát hiện bất kỳ trường hợp bị thay lại màn hình cũ hay linh kiện trong máy bị tráo đối Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra sẽ có nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại một lần nữa khi sửa màn hình laptop Lenovo xong, rồi bàn giao lại máy cho khách hàng để kiểm tra và thanh toán.

nhan-sua-man-hinh-laptop-lenovo-lay-ngay-10-phut-gia-tot-04

Nếu có bất kỳ lỗi gì trong thời gian sửa màn hình laptop Lenovo khách hàng sẽ được ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ trong thời gian 7 ngày với chết độ BẢO HÀNH 365 NGÀY giúp bạn yên tâm hơn. Sửa laptop 24h cũng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chúng tôi cam kết tất cả màn hình đều đảm bảo chính hãng với giá sửa màn hình laptop Lenovo luôn tốt nhất.

Đối với khách hàng thường xuyên và cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá ưu đãi. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... tại Sửa laptop 24h.


nhan-sua-man-hinh-laptop-lenovo-lay-ngay-10-phut-gia-tot-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

nhan-sua-man-hinh-laptop-lenovo-lay-ngay-10-phut-gia-tot-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79