Nhận thay bản lề màn hình laptop Acer gãy, hỏng Mới 100% lấy liền

Ngày đăng: 02/12/2017

Sửa laptop 24h Bản lề laptop có tác dụng cố định và giữ trục ngay góc màn hình vào laptop được chặt hơn. Nếu chẳng may bạn vô tình làm rơi laptop khiến cho bản lề màn hình laptop Acer của bạn bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng laptop.

nhan-thay-ban-le-man-hinh-laptop-acer-gay-hong-moi-100-lay-lien-01

Nguyên nhân nào khiến bản lề màn hình laptop Acer bị hỏng

Khi gặp lỗi bản lề màn hình laptop Acer một trong những điều cần phải biết đó là nguyên nhân gây lỗi bản lề là gì để có cách khắc phục và sửa chữa được tốt nhất. Thông thường bản lề màn hình laptop Acer bị lỗi là do các nguyên nhân sau:

nhan-thay-ban-le-man-hinh-laptop-acer-gay-hong-moi-100-lay-lien-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

  • Tuổi thọ trung bình của bản lề laptop là từ 3 – 5 năm, trong thời gian sử dụng lâu dài và liên tục máy nóng khiến cho nhựa vỏ bị giòn gây ra tình trạng đứt gãy bản lề.
  • Do thao tác gập mở máy liên tục của người dùng sử dụng không đúng cách khiến cho bản lề màn hình laptop Acer bị gãy. Lưu ý cần phải nắm chính giữa khi mở máy.
  • Không vệ sinh bản lề và tra dầu thường xuyên khiến cho trục bản lề bị khô và oxy hóa bám bụi nhiều
  • Thiết kế của bản lề màn hình laptop Acer không được tính toán kỹ, thường chân ốc giữ bản lề nhỏ và yếu trong khi trục bản lề cứng, màn hình cồng kềnh đây là lỗi do nhà sản xuất.

nhan-thay-ban-le-man-hinh-laptop-acer-gay-hong-moi-100-lay-lien-03

Cách giải quyết khi bản lề màn hình laptop Acer bị lỗi

Thông thường khi gặp lỗi bản lề màn hình laptop Acer người dùng sẽ nghĩ ngay tới 2 phương án để khắc phục lỗi này:

  • Thay bản lề màn hình laptop Acer mới: Việc thay mới bản lề laptop sẽ giúp phục hồi được nguyên trạng của máy. Tuy nhiên nếu lỗi bản lề nhẹ mà thay mới thì sẽ rất tốn kém.
  • Phục hồi lại bản lề bằng cách hàng, gia cố: Cách này sẽ giúp cho bản lề trở về nguyên trạng khoảng 80 – 90%, tuy nhiên nếu trường hợp máy bị vỡ bản lề màn hình laptop Acer quá nặng mà phục hồi sẽ không đảm bảo được chất lượng công việc tốt nhất và rất dễ gặp phải lỗi lúc đó lại tốn thêm chi phí sửa chữa lại.

nhan-thay-ban-le-man-hinh-laptop-acer-gay-hong-moi-100-lay-lien-04

Tùy thuộc vào từng lỗi bản lề màn hình laptop Acer để khắc phục lỗi sao cho hiệu quả và giảm chi phí cho người dùng. Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Lợi ích khi phục hồi bản lề màn hình laptop Acer tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Sửa laptop 24h luôn cam kết:

  • Laptop Acer sau khi được gia cố sẽ bền chặt hơn và chắc chắn hơn ngay cả khi mua bản lề màn hình laptop Acer mới.
  • Tất cả các khớp quay bản lề rất nhẹ và được phục hồi nguyên trạng, với những bản lề bằng kim loại sẽ được hàn gia cố bằng antimol và gia công lại nên rất chắc chắn sẽ khắc phục được các đặc điểm yếu kém của phiên bản cũ.
  •  Sửa laptop 24h chỉ làm một lần và quý khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo bị gãy lại bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Sau khi sửa lỗi bản lề màn hình laptop Acer tại Sửa laptop 24h chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho quý khách hàng cách sử dụng và chia sẻ những thao tác gập mở máy đúng cách sao cho đảm bảo tuổi thọ của laptop được lâu nhất. Sửa laptop 24h luôn là địa chỉ uy tín cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


nhan-thay-ban-le-man-hinh-laptop-acer-gay-hong-moi-100-lay-lien-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

nhan-thay-ban-le-man-hinh-laptop-acer-gay-hong-moi-100-lay-lien-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79