Nhận thay cáp màn hình laptop HP DV4 tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 02/11/2017

Sửa laptop 24h Cáp màn hình laptop của bạn đang bị hỏng, bạn đang có nhu cầu thay cáp màn hình laptop HP DV4 tại Hồ Chí Minh nhưng không biết địa chỉ nào chính hãng. Hãy để Sửa laptop 24h giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé!

nhan-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-dv4-tai-ho-chi-minh-01

Nguyên nhân khiến cáp màn hình laptop HP DV4 bị hỏng

Cáp màn hình là linh kiện quan trọng của laptop nó có nhiệm vụ là xử lý mọi thông tin về hình ảnh ở trong laptop thông qua kết nối với màn hình để hiện thị được tốt nhất giúp cho người dùng có thể làm việc, học tập và giải trí một cách hiệu quả trên laptop. Có thể nói đây là bộ phận phần cứng quan trọng quyết định tới chất lượng laptop của bạn tốt hay kém do đó mà không chỉ đối với laptop HP DV4 mà các dòng laptop khác trong quá trình sử dụng cần phải hết sức nhẹ nhàng tránh tình trạng làm cáp màn hình laptop HP DV4 bị gãy.

nhan-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-dv4-tai-ho-chi-minh-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cáp màn hình laptop HP DV4 bị gãy như vô tình làm rơi laptop, mở màn hình với góc độ quá lớn thông thường màn hình ở góc 40 – 90 độ là phù hợp hoặc cũng có thể do tuổi thọ của cáp màn hình là từ 3 -5 năm trong thời gian sử dụng lâu dài mà không được thay mới sẽ khiến cho người dùng gặp phải dấu hiệu cáp màn hình laptop HP DV4 bị lỗi.

Đối với lỗi cáp màn hình laptop HP DV4 mặc dù nó là linh kiện dễ thay thế nhưng cần phải có chuyên môn trong nghề và trang thiết bị máy móc hỗ trợ mới tiến hành xử lý được. Do đó mà điều nên làm của người dùng là mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra lỗi và có phương án sửa chữa tốt nhất.

nhan-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-dv4-tai-ho-chi-minh-03

Những lợi ích khi thay cáp màn hình laptop HP DV4 tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi, đối với lỗi cáp màn hình laptop HP DV4 có thể khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa trong trường hợp lỗi nặng cần phải thay mới sẽ có nhân viên kỹ thuật báo giá và thay thế dưới sự đồng ý của khách hàng.

nhan-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-dv4-tai-ho-chi-minh-04

Tất cả mọi quy trình được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hơp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá thay cáp màn hình laptop HP DV4 tốt nhất, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


nhan-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-dv4-tai-ho-chi-minh-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

nhan-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-dv4-tai-ho-chi-minh-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79