Nhận thay Card màn hình rời laptop HP chính hãng trọn gói công

Ngày đăng: 04/12/2017

Sửa laptop 24h Laptop HP sử dụng Card màn hình rời sẽ mang lại khả năng xử lý đồ họa tốt hơn so với Card màn hình onboard. Một trong những điều quan tâm của người dùng khi muốn thay thay Card màn hình rời laptop HP đó là điạ chỉ nào chính hãng?

nhan-thay-card-man-hinh-roi-laptop-hp-chinh-hang-tron-goi-cong-01

Cách nhận biết Card màn hình rời laptop HP bị lỗi

Khi bạn bật laptop lên mà thấy màn hình có những biểu hiện như chữ bị vỡ, màn hình có màu xanh, không lên gì… chứng tỏ card màn hình laptop của bạn đang gặp vấn đề lỗi. Không phải dòng laptop nào sử dụng card màn hình rời đều có thể nâng cấp được, đối với dòng laptop HP khi sử dụng Card màn hình rời laptop HP đều chọn phương án là hàn chết trên Mainboard để giúp tiết kiệm diện tích cho laptop vừa đảm bảo được thiết kế mỏng nhẹ mà vẫn đáp ứng được hiệu năng đồ họa mạnh mẽ.

nhan-thay-card-man-hinh-roi-laptop-hp-chinh-hang-tron-goi-cong-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Tuy nhiên đối với laptop HP sử dụng Card màn hình rời laptop HP không dán trên Main thì việc nâng cấp Card màn hình cho laptop trở nên đơn giản hơn, nhưng nếu Card màn hình rời dán trên Main thì khi thay Card màn hình rời laptop HP sẽ có những hạn chế nhất định, cần phải có trang thiết bị hỗ trợ và chuyên môn cao mới có thể tiến hành thay thế được.

nhan-thay-card-man-hinh-roi-laptop-hp-chinh-hang-tron-goi-cong-03

Ngoài ra việc thay Card màn hình rời laptop HP còn phụ thuộc vào loại Card màn hình và dòng laptop có phù hợp hay không. Nếu muốn thay Card màn hình rời laptop HP đảm bảo chất lượng tốt nhất quý khách hàng nên tới công ty sửa chữa laptop chuyên nghiệp và uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa, thay mới tốt nhất.

Có phải địa chỉ nào cũng có thể thay Card màn hình rời laptop HP được không?

Card màn hình rời laptop HP là một trong những linh kiện quan trọng, tuy nhiên không phải dòng laptop nào cũng được trang bị đúng card màn hình rời đúng nghĩa do đó mà khi card màn hình laptop bị hỏng thì việc nâng cấp và thay thế Card màn hình cho laptop HP cũng đỡ phức tạp hơn.

nhan-thay-card-man-hinh-roi-laptop-hp-chinh-hang-tron-goi-cong-04

Ở Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể thay thế Card màn hình rời laptop HP chính hãng, chính vì thế mà người dùng cần phải tới trung tâm uy tín. Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên tư vấn, nâng cấp Card màn hình rời laptop HP và tất cả các dòng laptop khác… Với đội ngũ chuyên viên trên 10 năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại chúng tôi cam kết thực hiện nâng cấp và thay thế Card màn hình rời cho laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Sửa laptop 24h có rất nhiều sản phẩm Card màn hình chơi game, card màn hình máy tính để bàn, card màn hình cho laptop từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Chúng tôi liên tục cập nhật những sản phẩm mới nhất với cấu hình mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu nâng cấp Card màn hình phục vụ cho công việc thiết kế đồ họa, cho các game thủ, dựng phim… Sửa laptop 24h luôn cam kết tất cả linh kiện khi thay mới cho quý khách hàng đều đảm bảo chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


nhan-thay-card-man-hinh-roi-laptop-hp-chinh-hang-tron-goi-cong-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

nhan-thay-card-man-hinh-roi-laptop-hp-chinh-hang-tron-goi-cong-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79