Nhận thay màn hình laptop Dell bị sọc ngang lấy ngay

Ngày đăng: 02/06/2017

Sửa laptop 24h Laptop của em đang bị lỗi màn hình laptop Dell bị sọc ngang, khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Em muốn tìm địa chỉ thay màn hình laptop Dell bị sọc ngang lấy ngay. Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào uy tín không ạ!

nhan-thay-man-hinh-laptop-dell-bi-soc-ngang-lay-ngay-01

Nguyên nhân khiến màn hình laptop Dell bị sọc ngang

Nếu trong quá trình sử dụng laptop bạn gặp phải dấu hiệu lỗi màn hình như xuất hiện đường kẻ sọc, màn hình laptop Dell bị sọc ngang thì những nguyên nhân dưới đây sẽ giải đáp tại sao laptop của bạn lại bị như vậy:

  • Đứt mạch in ngang: Trong thời gian sử dụng laptop lâu dài khiến mạch in ngang bị đứt dẫn tới tình trạng màn hình laptop Dell bị sọc ngang.
  • Hỏng IC điều khiển đường ngang: Thông thường IC điều khiển dùng để điều khiển những hoạt động khác nhau của máy tính. Nếu IC điều khiển bị hỏng sẽ dẫn tới tình trạng màn hình laptop Dell bị sọc ngang.
  • Màn hình LCD bị hỏng: Trong thời gian sử dụng lâu dài nếu không được thay màn hình mới hoặc vô tình làm rơi laptop khiến màn hình bị vỡ sẽ là nguyên khiến cho màn hình laptop Dell bị sọc ngang.

nhan-thay-man-hinh-laptop-dell-bi-soc-ngang-lay-ngay-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Dellxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Dellxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Đây là những nguyên nhân khiến cho màn hình laptop Dell bị sọc ngang thông thường những lỗi này liên quan tới phần cứng do đó mà bạn cần phải mang máy tính tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay màn hình laptop Dell bị sọc ngang chính hãng.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi màn hình laptop Dell bị sọc ngang

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop, sửa lỗi màn hình laptop Dell bị sọc ngang... tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề Sửa laptop 24h đã nhận khắc phục lỗi màn hình laptop Dell bị sọc ngang cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

nhan-thay-man-hinh-laptop-dell-bi-soc-ngang-lay-ngay-03

Mọi quy trình thay màn hình laptop Dell bị sọc ngang diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ 15 PHÚT chờ đợi màn hình sẽ được thay MỚI 100% không cần phải để máy qua đêm cũng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng. Quy trình diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên do đó mà khách hàng không lo bị thay lại màn hình cũ, hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

nhan-thay-man-hinh-laptop-dell-bi-soc-ngang-lay-ngay-04

Chế độ BẢO HÀNH 365 NGÀY trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng màn hình laptop Dell bị sọc ngang không đảm bảo Sửa laptop 24h sẽ MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa lỗi màn hình laptop Dell bị sọc ngang tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sửa lỗi màn hình laptop Dell bị sọc ngang tại công ty.


nhan-thay-man-hinh-laptop-dell-bi-soc-ngang-lay-ngay-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

nhan-thay-man-hinh-laptop-dell-bi-soc-ngang-lay-ngay-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79