Sửa lỗi màn hình laptop Asus bị nháy lấy liền chuyên nghiệp

Ngày đăng: 20/04/2017

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop Asus tự  nhiên màn hình laptop Asus bị nháy liên tục mà không dừng, mình có khởi động lại nhưng cứ dùng một lúc lại bị nháy màn hình khiến cho mắt rất mỏi. Mình muốn biết nguyên nhân tại sao. Cách khắc phục như thế nào ạ?

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhay-lay-lien-chuyen-nghiep-01

Nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop Asus bị nháy

Màn hình laptop là thiết bị quan trọng trong máy tính, trong quá trình sử dụng nhiều người dùng gặp phải tình trạng màn hình laptop Asus bị nháy. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản mà Sửa laptop 24h chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhay-lay-lien-chuyen-nghiep-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

  • Tần số quét của màn hình không chính xác: Thông thường tần số quét màn hình ở trong khoảng 50, 60, 70, 75Hz, tuỳ thuộc vào từng loại màn hình, do đó mà nếu tần số không chính xác sẽ dẫn tới tình trạng màn hình laptop Asus bị nháy
  • Do cáp (cable) màn hình: Cỏ thể cáp màn hình bị hỏng, hoặc bị hao mòn sau thời gian sử dụng lâu dài dẫn tới tình trạng màn hình laptop Asus bị nháy khó kiểm soát.
  • Card video, card màn hình bị chập chờn: Nếu trong thời gian sử dụng lâu dài card màn hình bị lỏng, hoặc card video bị chập chờn cũng là nguyên nhân khiến cho màn hình laptop Asus bị nháy

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhay-lay-lien-chuyen-nghiep-03

Ngoài ra có thể do không cẩn thận bạn làm rơi vỡ màn hình khiến cho màn hình gặp phải tình trạng bị nháy, giật, có điểm chết… Do đó mà trong quá trình sử dụng người dùng cần phải hết sức cẩn thận tránh làm rơi vỡ màn hình hoặc đổ nước vào màn hình sẽ khiến cho màn hình laptop Asus bị nháy. Ngoài ra khi gặp những dấu hiệu màn hình bị lỗi cách tốt nhất là mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi màn hình laptop Asus bị nháy uy tín

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, thay màn hình laptop, vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa lỗi màn hình laptop Asus bị nháy uy tín nhất.

Quy trình thay màn hình laptop Asus bị nháy diễn ra công khai dưới sự quan sát trược tiếp của đội ngũ nhân viên và khách hàng, bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại màn hình cũ, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu phát hiện tình trạng trên Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chúng tôi cam kết màn hình được thay MỚI 100% giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình laptop Asus bị nháy tại công ty.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhay-lay-lien-chuyen-nghiep-04

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với KINH NGHIỆM 10 NĂM trong nghề chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với giá thay màn hình laptop Asus bị nháy chỉ dao động từ 1.000.000 – 1.100.000 VNĐ. Ngoài ra chế độ BẢO HÀNH 365 NGÀY trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Quý khách hàng đến thay màn hình laptop Asus bị nháy tại Sửa laptop 24h sẽ nhận được nhiều ưu đãi, với giá thay màn hình laptop Asus luôn rẻ hơn so với thị trường từ 100.000 - 300.000 VNĐ, Chúng tôi cam kết tất cả màn hình bán ra đều đảm bảo chất lượng tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.


sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhay-lay-lien-chuyen-nghiep-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhay-lay-lien-chuyen-nghiep-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79