Sửa lỗi màn hình laptop Asus bị nhòe màu nhanh, giảm giá

Ngày đăng: 20/04/2017

Sửa laptop 24h Laptop Asus của em vẫn sử dụng bình thường tự dưng màn hình laptop Asus bị nhòe màu, nhất là nếu bật hình ảnh lên thì màn hình bị nhoè rất rõ. Không biết nguyên nhân tại sao dẫn tới tình trạng này ạ?

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhoe-mau-nhanh-giam-gia-01

Nguyên nhân khiến màn hình laptop Asus bị nhòe màu

Có rất nhiều người dùng khi sử dụng laptop gặp phải tình trạng màn hình laptop Asus bị nhòe màu, xuất hiện đường kẻ sọc ngang, có điểm chết bị ố. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến cho màn hình laptop Asus bị nhòe màu Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn biết được tại sao màn hình laptop lại bị như vậy để có phương án sửa chữa thích hợp:

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhoe-mau-nhanh-giam-gia-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

  • Đèn cao áp của màn hình bị lỗi: Thông thường đèn cao áp có độ sáng tốt là 1000 cd/m2, nếu khi bị lỗi thì độ sáng sẽ giảm dần khiến cho màn hình laptop Asus bị nhòe màu
  • Vỉ cao áp: Đây là nơi tạo điện áp để bóng đèn cao áp sáng được, nếu như vỉ cao áp bị hỏng sẽ làm ảnh hưởng dẫn tới bóng không sáng và màn hình không hiển thị được làm cho màn hình laptop Asus bị nhòe màu
  • Do tín hiệu từ Mainboard: Có thể do tín hiệu được truyền từ Mainboard không đồng đều và bị gián đoạn dẫn tới tình trạng màn hình laptop Asus bị nhòe màu
  • Cáp tín hiệu bị hỏng: Nếu như cáp tín hiệu bị chập chờn, yếu cũng là nguyên nhân dẫn tới màn hình bị hỏng.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhoe-mau-nhanh-giam-gia-03

Thông thường tuổi thọ của màn hình là từ 2- 3 năm, nếu trong quá trình sử dụng lâu dài mà không được thay mới cũng là nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop Asus bị nhòe màu. Khi gặp những dấu hiệu hỏng màn hình tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa thích hợp.

Vì sao nên sửa màn hình laptop Asus bị nhòe màu tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, cài win laptop, thay màn hình laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa lỗi màn hình laptop Asus bị nhòe màu uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng, giá cả luôn đảm bảo tốt nhất.

Quy trình thay màn hình laptop Asus bị nhòe màu diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên, bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém giá, linh kiện bị tráo đổi, nếu phát hiện trường hợp nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chúng tôi cam kết màn hình được THAY MỚI 100% với giá thay màn hình chỉ dao động từ 1.000.000 – 1.100.000 VNĐ. Tất cả màn hình bán ra đều đảm bảo chất lượng tốt giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhoe-mau-nhanh-giam-gia-04

Sửa laptop 24h có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thay màn hình laptop Asus bị nhòe màu tại công ty, đối với khách hàng là sinh viên khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop sẽ được GIẢM GIÁ 50%.  Ngoài ra chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng, giá cả luôn đảm bảo tốt nhất.


sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhoe-mau-nhanh-giam-gia-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhoe-mau-nhanh-giam-gia-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79