Sửa lỗi màn hình laptop Dell bị sọc dọc 100% hết bệnh

Ngày đăng: 31/05/2017

Sửa laptop 24h Màn hình laptop của em tự dưng xuất hiện nhiều đường sọc dọc khi nhìn vào màn hình rất khó chịu. Không biết nguyên nhân do đâu khiến cho màn hình laptop Dell bị sọc dọc và cách khắc phục như thế nào ạ!

sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-soc-doc-100-het-benh-01

Nguyên nhân khiến màn hình laptop Dell bị sọc dọc

Lỗi màn hình laptop Dell bị sọc dọc là lỗi thường gặp khi sử dụng laptop lâu năm hoặc liên tục. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho màn hình laptop Dell bị sọc dọc. Hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-soc-doc-100-het-benh-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Dellxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Dellxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

  • Phần mềm bị xung đột: Nếu như quá trình tải phần mềm hoặc sử dụng phần mềm mà bị lỗi sẽ là nguyên nhân khiến cho màn hình laptop Dell bị sọc dọc, tuy nhiên lỗi này cũng ít gặp.
  • VGA bị lỗi: Đối với các dòng laptop cũ thường dùng Driver rời không có Onboard do đó mà khi VGA bị lỗi cũng là nguyên nhân khiến cho màn hình laptop Dell bị sọc dọc
  • Đứt mạch in dọc: Nếu laptop của bạn bị đứt mạch in dọc sẽ dẫn tới các mạch không đồng nhất khiến cho màn hình laptop Dell bị sọc dọc
  • IC điều khiển bị hỏng: IC điều khiển dùng để điều khiển những hoạt động khác nhau của máy tính, nếu như IC điều khiển bị hỏng sẽ khiến cho màn hình laptop Dell bị sọc dọc.

sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-soc-doc-100-het-benh-03

Trong quá trình sử dụng laptop nếu gặp dấu hiệu màn hình laptop Dell bị sọc dọc người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay màn hình mới nhằm đảm bảo chất lượng màn hình luôn tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình laptop Dell bị sọc dọc lấy ngay

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop, sửa màn hình laptop Dell bị sọc dọc lấy ngay tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ mất khoảng 15 phút chờ đợi bạn sẽ có màn hình mới không cần phải để máy qua đêm giúp cho việc sử dụng laptop không bị gián đoạn.

sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-soc-doc-100-het-benh-04

Quy trình thay màn hình laptop Dell bị sọc dọc được diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên, bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại màn hình cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Để đảm bảo giúp cho quý khách hàng an tâm hơn nếu phá hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG nếu phát sinh bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong vòng 7 ngày. Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đặc biệt đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá màn hình laptop Dell bị sọc dọc tốt nhất. Nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình laptop Dell bị sọc dọc tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi cam kết tất cả màn hình đều được thay MỚI 100% với giá màn hình laptop Dell bị sọc dọc luôn tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm.


sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-soc-doc-100-het-benh-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

sua-loi-man-hinh-laptop-dell-bi-soc-doc-100-het-benh-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79