Sửa lỗi màn hình laptop Lenovo bị giật 100% tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 27/04/2017

Sửa laptop 24h Laptop của em mấy hôm nay khi đang sử dụng gặp tình trạng màn hình laptop Lenovo bị giật liên tục, khiến cho hiệu quả công việc bị giảm, em muốm tìm địa chỉ sửa chữa laptop uy tín, ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào không ạ?

sua-loi-man-hinh-laptop-lenovo-bi-giat-100-tai-ho-chi-minh-01

Nguyên nhân khiến màn hình laptop Lenovo bị giật

Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người tiêu dùng gặp phải trường hợp màn hình laptop Lenovo bị giật, mà không biết nguyên nhân tại sao và cách khắc phục như thế nào. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản khiến màn hình laptop Lenovo bị giật Sửa laptop2 4h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn có được cách khắc phục lỗi hiệu quả:

sua-loi-man-hinh-laptop-lenovo-bi-giat-100-tai-ho-chi-minh-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Lenovoxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Lenovoxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

 • Có thể do tần số quét của màn hình không chính xác: Thường thì tần số quét của màn hình ở trong khoảng 50, 60, 70, 75Hz, nó còn tuỳ thuộc vào từng loại màn hình mà tần số quét ở mức cụ thể, tuy nhiên nếu như tần số quét màn hình không chính xác sẽ dẫn tới tình trạng màn hình laptop Lenovo bị giật
 • Do cáp (cable) màn hình bị hỏng, lỏng:  Nếu cáp màn hình của bạn bị hỏng hoặc do thời gian sử dụng lâu dài đã bị hao mòn cũng là nguyên nhân khiến cho màn hình laptop Lenovo bị giật .
 • Card màn hình, card video bị chập chờn, yếu: Nếu trong quá trình sử dụng laptop lâu dài, sẽ dẫn tới card màn hình bị chập chờn, yếu hoặc hao mòn gây ra tình trạng màn hình laptop Lenovo bị giật.

Cũng có thể nguyên nhân khiến màn hình laptop Lenovo bị giật là do nhà sản xuất, hoặc do người dùng, tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra tìm ra nguyên nhân và có cách sửa chữa phù hợp.

sua-loi-man-hinh-laptop-lenovo-bi-giat-100-tai-ho-chi-minh-03

Nếu người dùng ở Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín, với KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM trong nghề chúng tôi đã sửa chữa màn hình laptop Lenovo bị giật cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

Quy trình thay màn hình laptop Lenovo bị giật tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa màn hình laptop Lenovo bị giật uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết tất cả màn hình được thay MỚI 100% giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Quy trình thay màn hình laptop Lenovo bị giật diễn ra nhanh chóng, chỉ 15 PHÚT không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng. Ngoài ra mọi quy trình đều diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và nhân viên, bạn không lo bị thay lại màn hình cũ, linh kiện bị tráo đổi, nếu phát hiện trường hợp nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Với sự chuyên nghiệp như sau:

sua-loi-man-hinh-laptop-lenovo-bi-giat-100-tai-ho-chi-minh-04

 1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop Lenovo bị giật
 2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình laptop Lenovo bị giật
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá màn hình laptop Lenovo bị giật tại trung tâm.
 5. Báo giá các linh kiện laptop  chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay màn hình laptop Lenovo bị giật
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop tại nhà.

Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chế độ BẢO HÀNH 365 NGÀY, nếu trong thời gian bảo hành mà phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Mọi sản phẩm và dịch vụ đều đảm bảo tốt nhất quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sửa màn hình laptop Lenovo bị giật tại Sửa laptop 24h.


sua-loi-man-hinh-laptop-lenovo-bi-giat-100-tai-ho-chi-minh-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

sua-loi-man-hinh-laptop-lenovo-bi-giat-100-tai-ho-chi-minh-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79