Sửa lỗi màn hình Macbook Air bị sọc dứt điểm lấy ngay 15 PHÚT

Ngày đăng: 04/09/2017

Sửa laptop 24h Do vô tình em làm rơi laptop khi di chuyển khiến cho màn hình xuất hiện nhiều đường kẻ sọc. Em để ý thấy đường kẻ sọc ngày càng nhiều khiến cho việc sử dụng laptop cũng bị ảnh hưởng. Em muốn khắc phục lỗi màn hình Macbook Air bị sọc này, rất mong được tư vấn ạ?

sua-loi-man-hinh-macbook-air-bi-soc-dut-diem-lay-ngay-15-phut-01

Nguyên nhân khiến màn hình Macbook Air bị sọc

Màn hình là linh kiện quan trọng của laptop nó giúp cho người dùng có thể giao tiếp được với laptop nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Nếu như một ngày bạn thấy màn hình Macbook Air bị sọc thì có thể những nguyên nhân dưới đây khiến cho laptop của bạn gặp tình trạng như vậy:

sua-loi-man-hinh-macbook-air-bi-soc-dut-diem-lay-ngay-15-phut-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình Macbookxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

  • Cáp màn hình bị đứt, hoặc chân socket màn hình tiếp xúc kém là nguyên nhân đầu tiên khiến cho màn hình Macbook Air bị sọc.
  • Panel của màn hình bị hỏng do thời gian sử dụng lâu dài và thao tác gập mở máy liên tục khiến cho panel bị hỏng.
  • Người dùng vô tình làm rơi máy khi di chuyển khiến cho màn hình bị vỡ gây ra tình trạng màn hình Macbook Air bị sọc.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng khi gặp lỗi màn hình người dùng cần mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa màn hình Macbook Air bị sọc tốt nhất. Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên sửa chữa tại nhà khi không có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ bởi laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu không cẩn thận sẽ khiến cho lỗi nặng hơn.

sua-loi-man-hinh-macbook-air-bi-soc-dut-diem-lay-ngay-15-phut-03

Tại sao bạn nên sửa màn hình Macbook Air bị sọc tại Sửa laptop 24h

Khi màn hình Macbook Air bị sọc điều quan tâm của hầu hết người dùng là muốn sửa chữa tại địa chỉ uy tín, bởi họ lo ngại bị tráo đổi linh kiện tốt trong máy và thay lại linh kiện cũ. Biết được nhu cầu thiết yếu đó Sửa laptop 24h là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình Macbook Air bị sọc uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra cách sửa chữa phù hợp nhất nhằm giúp giảm giá tiền cho quý khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao nhất cho màn hình.

sua-loi-man-hinh-macbook-air-bi-soc-dut-diem-lay-ngay-15-phut-04

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và động lực của Sửa laptop 24h nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi còn có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với những khách hàng thường xuyên và cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h sẽ có mức giá sửa lỗi màn hình Macbook Air bị sọc tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Nếu quý khách hàng không tới sửa chữa laptop vào giờ hành chính thì cũng không cần phải lo lắng bởi Sửa laptop 24h làm việc tới 20h tối đây là khoảng thời gian khá phù hợp giúp cho bạn tới sửa lỗi màn hình Macbook Air bị sọc mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý  khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi cam kết tất cả màn hình nếu thay mới đều là hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.


sua-loi-man-hinh-macbook-air-bi-soc-dut-diem-lay-ngay-15-phut-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

sua-loi-man-hinh-macbook-air-bi-soc-dut-diem-lay-ngay-15-phut-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79