Sửa nhanh 15 phút lỗi màn hình laptop Asus lấy ngay

Ngày đăng: 25/04/2017

Sửa laptop 24h Laptop của mình dạo gần đây xuất hiện nhiều đường kẻ sọc trên màn hình, mỗi ngày đường kẻ sọc xuất hiện nhiều lên. Do công việc của mình phải sử dụng tới laptop nên muốn tìm địa chỉ chỉ sửa lỗi màn hình laptop Asus lấy ngay tại Hồ Chí Minh ạ?

sua-nhanh-15-phut-loi-man-hinh-laptop-asus-lay-ngay-01

Địa chỉ sửa lỗi màn hình laptop Asus lấy ngay

Asus là một trong những dòng laptop đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường công nghệ Việt Nam, nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có mẫu mã bắt mắt, cấu hình cao giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Là một trong những dòng laptop được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng gặp phải nhiều dấu hiệu lỗi màn hình laptop Asus. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho lỗi màn hình laptop Asus, có thể là do người dùng hoặc lỗi do nhà sản xuất khiến cho màn hình xuất hiện đường kẻ sọc, ngang, bị mất màu, có điểm chết, vỡ màn hình…khiến công việc gặp gián đoạn.

sua-nhanh-15-phut-loi-man-hinh-laptop-asus-lay-ngay-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Một trong những lỗi lo của người dùng khi gặp lỗi màn hình laptop Asus đó là không biết địa chỉ nào sửa lỗi màn hình laptop Asus chính hãng, bởi có rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp bị chặt chém giá, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi, thay phải màn hình cũ ở những cửa hàng sửa chữa không uy tín. Nhiều người dùng đã mua màn hình laptop và tự ý thay lắp tại nhà, tuy nhiên Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên thay màn hình laptop khi không có chuyên môn, bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm cho lỗi màn hình laptop Asus nặng hơn.

Biết được nhu cầu thiết yếu của người dùng, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi màn hình laptop Asus lấy ngay cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh, chỉ 15 PHÚT bạn sẽ có màn hình mới, không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng, bạn cũng không phải để máy qua đêm, với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

sua-nhanh-15-phut-loi-man-hinh-laptop-asus-lay-ngay-03

Quy trình sửa lỗi màn hình laptop Asus tại Sửa laptop 24h

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa lỗi màn hình laptop Asus, thay màn hình laptop chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tiến hành sửa lỗi màn hình laptop Asus một cách nhanh chóng.

Quy trình sửa lỗi màn hình laptop Asus diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém giá, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Quy trình chuyên nghiệp như sau:

sua-nhanh-15-phut-loi-man-hinh-laptop-asus-lay-ngay-04

  1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop Asus
  2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình laptop Asus
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá màn hình laptop Asus tại trung tâm.
  5. Báo giá các linh kiện laptop  chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành sửa lỗi màn hình laptop Asus
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop tại nhà.

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG, trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Giá thay màn hình chỉ dao động từ 1.000.000 – 1.100.000 VNĐ. Nên Sửa laptop 24h khuyến khích quý khách hàng nên thay mới nhằm đảm bảo chất lượng màn hình luôn tốt nhất. Chúng tôi cam kết màn hình được thay MỚI 100% với giá thay màn hình laptop Asus luôn rẻ hơn so với thị trường từ từ 100.000 - 300.000 VNĐ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.


sua-nhanh-15-phut-loi-man-hinh-laptop-asus-lay-ngay-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

sua-nhanh-15-phut-loi-man-hinh-laptop-asus-lay-ngay-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79