Thay mới 100% màn hình laptop Dell cũ giá gốc

Ngày đăng: 31/05/2017

Sửa laptop 24h Màn hình laptop của bạn đang bị hỏng bạn đang có nhu cầu mua màn hình laptop Dell cũ để thay thế cho màn hình của mình nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop Dell cũ uy tín tại Hồ Chí Minh chúng tôi cảm kết chất lượng màn hình luôn đảm bảo tốt nhất.

thay-moi-100-man-hinh-laptop-dell-cu-gia-goc-01

Sửa laptop 24h cung cấp màn hình laptop Dell cũ tại Hồ Chí Minh

Trong quá trình sử dụng laptop khi màn hình laptop bị hỏng điều quan tâm của người dùng là địa chỉ nào sửa chữa laptop uy tín, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của người dùng mà họ mong muốn được thay màn hình laptop Dell cũ nhằm giảm được một khoản chi phí khi mua màn hình mới.

thay-moi-100-man-hinh-laptop-dell-cu-gia-goc-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Dellxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Dellxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Nhiều khách hàng khi thay màn hình laptop Dell cũ tại những cửa hàng không uy tín chỉ sau thời gian ngắn khi sử dụng màn hình lại bị lỗi trở lại thậm chí lỗi còn nặng hơn, chất lượng màn hình kém khiến cho công việc bị gián đoạn. Nhiều người dùng còn bị chặt chém giá màn hình laptop Dell cũ mà chất lượng không đảm bảo khiến cho người dùng hoang mang.

thay-moi-100-man-hinh-laptop-dell-cu-gia-goc-03

Ở Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop Dell cũ cho quý khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đối với những khách hàng có kinh tế eo hẹp thì việc thay màn hình laptop Dell cũ tại Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất, bởi chúng tôi cam kết chất lượng màn hình laptop Dell cũ chính hãng với giá cả phải chăng chắc chắc bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

Vì sao nên thay màn hình laptop Dell cũ tại Sửa laptop 24h

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ Sửa laptop 24h biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, do đó mà chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop Dell cũ cho khách hàng có điều kiện kinh tế eo hẹp muốn tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng màn hình luôn đảm bảo tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

thay-moi-100-man-hinh-laptop-dell-cu-gia-goc-04

Mọi thao tác thay màn hình laptop Dell cũ đều được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên, nếu có bất kỳ trường hợp chặt chém giá hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi sẽ được Sửa laptop 24h ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Thời gian thay màn hình laptop Dell cũ được thực hiện nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng, chỉ khoảng 15 PHÚT màn hình của bạn sẽ được thay xong giúp cho công việc không bị gián đoạn và hoàn toàn không cần phải để máy qua đêm.

Đặc biệt nếu khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mề cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Với chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành có phát sinh lỗi do nhà sản xuất hoặc không hài lòng về chất lượng của màn hình sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong vòng 7 ngày. Lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp, do đó mà Sửa laptop 24h cam kết chất lượng màn hình luôn đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi thay màn hình laptop Dell cũ tại Sửa laptop 24h.


thay-moi-100-man-hinh-laptop-dell-cu-gia-goc-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

thay-moi-100-man-hinh-laptop-dell-cu-gia-goc-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79