Thay trọn gói cạc màn hình rời cho laptop HP giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 04/12/2017

Sửa laptop 24h Nhiều người sử dụng laptop HP nhưng chất lượng hình ảnh không đáp ứng được nhu cầu công việc và đã mua laptop khác, điều này thật sự gây lãng phí bạn chỉ cần thay cạc màn hình rời cho laptop HP là mọi vấn đề sẽ được giải quyết giúp xử lý đồ họa được tốt hơn.

thay-tron-goi-cac-man-hinh-roi-cho-laptop-hp-gia-re-tai-ho-chi-minh-01

Tìm hiểu về cạc màn hình rời cho laptop HP

Một trong những điều mà người dùng nên biết khi thay cạc màn hình rời cho laptop HP đó là không phải model nào cũng có thể lắp được cạc màn hình rời. Card màn hình rời là Card mở rộng liên kết với Mainboard được thông qua Bus giúp giao tiếp ở các khe cắm mở rộng như là AGP, PIC, PIC Experss. Nó có hiệu năng vượt trội so với các loại card onboard và được sử dụng GPU có bộ nhớ riêng chuyên dụng mà không cần phải chia sẻ từ bộ nhớ lên hệ thống do đó luôn đảm bảo được tốc độ xử lý tốt nhất, không gây ảnh hưởng tới bất kỳ hệ thống chung nào của laptop.

thay-tron-goi-cac-man-hinh-roi-cho-laptop-hp-gia-re-tai-ho-chi-minh-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Đối với các game thủ, những người làm các công việc liên quan tới thiết kế đồ họa, video, dựng phim… thường sử dụng cạc màn hình rời bởi nó có những khả năng xử lý ứng dụng nặng và mượt hơn với tốc độ cao hơn. Nếu bạn có nhu cầu thay cạc màn hình rời cho laptop HP cho laptop của mình thì nên tới các trung tâm uy tín để được kiểm tra xem laptop có thể lắp được cạc màn hình rời hay không.

Không phải dòng laptop nào cũng lắp được cạc màn hình rời chính vì thế mà cần phải kiểm tra và quy trình thay cạc màn hình rời cho laptop HP cần phải có chuyên môn cũng như trang thiết bị máy móc hỗ trợ để không làm ảnh hưởng các linh kiện khác của laptop thì việc tới trung tâm uy tín là điều cần thiết.

thay-tron-goi-cac-man-hinh-roi-cho-laptop-hp-gia-re-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h nhận thay cạc màn hình rời cho laptop HP chính hãng

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết tất cả cạc màn hình rời cho laptop HP khi thay mới cho quý khách hàng đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Sửa laptop 24h liên tục cập nhật các sản phẩm mới nhất, mạnh mẽ nhất nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cấp cho dân thiết kế đồ họa, các game thủ… giúp bạn lựa chọn được cạc màn hình phù hợp với công việc và dòng model mà bạn đang sử dụng.

thay-tron-goi-cac-man-hinh-roi-cho-laptop-hp-gia-re-tai-ho-chi-minh-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hỗ trợ sẽ tiến hành nâng cấp cạc màn hình rời cho laptop HP chỉ trong thời gian ngắn, thao tác chuyên nghiệp và nhanh chóng bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc quý khách hàng không hài lòng về chất lượng khi thay cạc màn hình rời cho laptop HP tại Sửa laptop 24h sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề Sửa laptop 24h sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


thay-tron-goi-cac-man-hinh-roi-cho-laptop-hp-gia-re-tai-ho-chi-minh-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

thay-tron-goi-cac-man-hinh-roi-cho-laptop-hp-gia-re-tai-ho-chi-minh-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79