Tìm hiểu lỗi màn hình laptop HP bị nhòe màu lấy ngay

Ngày đăng: 26/06/2017

Sửa laptop 24h Hôm nay khi đang sử dụng laptop tự dưng màn hình bị nhòe màu, em có cắm sang màn hình rời mà vẫn gặp tình trạng đó. Không biết nguyên nhân do đâu khiến cho màn hình laptop HP bị nhòe màu, ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào sửa laptop chính hãng không ạ?

tim-hieu-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-nhoe-mau-lay-ngay-01

Nguyên nhân khiến màn hình laptop HP bị nhòe màu

HP là một trong những hãng laptop có chỗ đứng vững chắc trên thị trường công nghệ tại Việt Nam được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Khi sử dụng laptop người dùng hay gặp phải tình trạng màn hình laptop HP bị nhòe màu. Vậy nguyên nhan do đâu hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

  • Đèn cao áp của màn hình bị lỗi: Đèn cao áp của màn hình có độ sáng 1000 cd/m2, nếu trong trường hợp đèn cao áp của màn hình bị lỗi sẽ gây ra tình trạng màn hình laptop HP bị nhòe màu.
  • Vỉ cao áp của màn hình bị hỏng: Đây là nơi tạo điện áp giúp cho bóng cao áp sáng được, nếu như vỉ cao áp bị hỏng sẽ là nguyên nhân khiến cho màn hình laptop HP bị nhòe màu.
  • Mainboard bị hỏng: Tín hiệu truyền từ Mainboar không đồng đều hoặc bị gián đoạn do thời gian sử dụng lâu dài sẽ khiến cho màn hình laptop HP bị nhòe màu.
  • Cáp tín hiệu màn hình bị chập chờn: Cáp tín hiệu có ba nguồn chính để truyền tín hiệu là 0V, 3,3V, 5V. Nếu khi cáp tín hiệu bị chập chờn sẽ gây ra tình trạng màn hình laptop HP bị nhòe màu.
  • Màn hình LCD bị lỗi: Sử dụng laptop lâu ngày hoặc do vô tình làm rơi laptop khiến cho màn hình vị vỡ là nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình laptop HP bị nhòe màu.

tim-hieu-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-nhoe-mau-lay-ngay-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop HPxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Để đảm bảo chất lượng của màn hình luôn tốt nhất, khi gặp dấu hiệu màn hình laptop HP bị nhòe màu tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa cho phù hợp.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi màn hình laptop HP bị nhòe màu chính hãng

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi màn hình laptop HP bị nhòe màu chính hãng nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra nguyên nhân gây lỗi, đưa ra phương án sửa chữa và báo giá màn hình cho quý khách hàng. Nếu lỗi có thể khắc phục được chúng tôi sẽ sửa chữa để giảm chi phí. Trong trường hợp cần thay mới Sửa laptop 24h sẽ thay màn hình mới.

tim-hieu-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-nhoe-mau-lay-ngay-03

Mọi thao tác thay màn hình laptop HP bị nhòe màu được diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 15 PHÚT bạn sẽ có màn hình mới không cần phải để máy qua đêm giúp bạn yên tâm không lo bị thay lại màn hình cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Quy trình diễn ra chuyên nghiệp và công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên, nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

tim-hieu-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-nhoe-mau-lay-ngay-04

Chế độ BẢO HÀNH 365 NGÀY trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của màn hình không đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sửa lỗi màn hình laptop HP bị nhòe màu tại Hồ Chí Minh.


tim-hieu-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-nhoe-mau-lay-ngay-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

tim-hieu-loi-man-hinh-laptop-hp-bi-nhoe-mau-lay-ngay-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79