Xem 5 bước hướng dẫn thay màn hình laptop Asus tại nhà

Ngày đăng: 27/12/2017

Sửa laptop 24h Màn hình laptop Asus của mình đang bị hỏng, mình đang muốn thay màn hình mới rất mong được hướng dẫn thay màn hình laptop Asus cụ thể ạ.

xem-5-buoc-huong-dan-thay-man-hinh-laptop-asus-tai-nha-01

5 bước hướng dẫn thay màn hình laptop Asus tại nhà

Trong quá trình sử dụng laptop Asus nhiều người dùng gặp phải tình trạng màn hình bị lỗi như xuất hiện đường kẻ sọc ngang, bị mất màu, có nhiều điểm chết, vỡ màn hình… gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc sử dụng laptop. Dưới đây là 5 bước hướng dẫn thay màn hình laptop AsusSửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

xem-5-buoc-huong-dan-thay-man-hinh-laptop-asus-tai-nha-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Asusxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Trước khi thực hiện các bước hướng dẫn thay màn hình laptop Asus bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như sau: Nạy, dao mỏng bằng kim loại, tua vít nhỏ có nhiều cỡ khác nhau, màn hình laptop mới có cùng model và các thông số. Rồi tiến hành các bước như sau:

  • Bước 1: Ngắt tất cả các nguồn điện đang được kết nối với laptop Asus và tháo pin ra khỏi laptop.
  • Bước 2:  Sử dụng nạy tháo các miếng cao su đệm che phần ốc vít, sau đó dùng tua vít nhỏ tháo các con ốc của màn hình ra ngoài.
  • Bước 3: Dùng dao mỏng cạy và bật góc dưới của màn hình rồi tách khung viền màn hình ra ngoài.
  • Bước 4: Tháo các ốc vít bắt màn hình ra và úp màn hình xuống để tháo cáp, chú ý cần phải làm nhẹ nhàng và hết sức cẩn thận tránh làm đứt gãy cáp, bởi cáp màn hình được thiết kế khá mỏng.
  • Bước 5: Lắp màn hình laptop Asus mới vào rồi nối cáp, lắp pin và test màn hình xem có hoạt động tốt không. Sau đó bắt ốc vít và lắp lại mọi thứ như ban đầu.

xem-5-buoc-huong-dan-thay-man-hinh-laptop-asus-tai-nha-03

Với 5 bước hướng dẫn thay màn hình laptop Asus Sửa laptop 24h chia sẻ ơ trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thể thay thế được màn hình laptop ở nếu bạn có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ nhằm giảm chi phí và tránh được tình trạng bị tráo đổi đồ tốt tại những đơn vị không uy tín. Tuy nhiên nếu thực hiện hướng dẫn thay màn hình laptop Asus mà không có chuyên môn thì tỉ lệ rủi ro cao vì thế mà địa chỉ thay màn hình uy tín vẫn là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Sửa laptop 24h hướng dẫn thay màn hình laptop Asus tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang loay hoay không biết thực hiện hướng dẫn thay màn hình laptop Asus thế nào thì có thể liên hệ tới Sửa laptop 24h để được hỗ trợ miễn phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h luôn tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn tận tâm với nghề, cùng kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ thực hiện quy trình thay màn hình laptop Asus nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.

xem-5-buoc-huong-dan-thay-man-hinh-laptop-asus-tai-nha-04

Tất cả mọi thao tác thay màn hình được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, chúng tôi luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp và cầu tiến nhằm xây dựng nên trung tâm cung cấp dịch vụ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng tại Hồ Chí Minh.


xem-5-buoc-huong-dan-thay-man-hinh-laptop-asus-tai-nha-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

xem-5-buoc-huong-dan-thay-man-hinh-laptop-asus-tai-nha-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79