Xem hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình laptop Toshiba

Ngày đăng: 01/04/2017

Sửa laptop 24h Em đang dùng laptop Toshiba nhưng không biết làm cách nào để tăng độ sáng màn hình, rất mong được anh, chị hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình laptop Toshiba ạ?

xem-huong-dan-chinh-do-sang-man-hinh-laptop-toshiba-01

Hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình laptop Toshiba

Mỗi dòng laptop sẽ có cách chỉnh màn hình laptop khác nhau dựa vào cấu trúc thiết kế của bàn phím cũng như sự bố trí riêng của từng hãng, thông thường mặc định Microsoft sẽ thiết lập độ sáng tối đa cho laptop đang cắm sạc, độ sáng tương đối khi dùng pin, nếu như pin ở mức 80% trở lên thì độ sáng không có gì đáng lo ngại, nhưng nếu lượng pin kém tụt xuống 40% thì việc hạ độ sáng màn hình là điều cần thiết, nó sẽ giúp cho thời gian sử dụng pin được lâu hơn. Dưới đây là hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình laptop Toshiba Sửa laptop 24h chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

Bước 1: Bạn điều chỉnh tăng, giảm độ sáng màn hình laptop Toshiba bằng phím chức năng Adjust screen brightness bằng cách. Click chuột phải lên biểu tượng pin ở dưới hệ thống rồi nhấn chọn mục Adjust screen brightness (Điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính).

Bước 2: Chọn Change plan settings (Thay đổi thiết lập đặt trước) nhằm thay đổi thiết lập pin và điều chỉnh được độ sáng màn hình laptop Toshiba.

Bước 3: Trong mục Change plan settings sẽ có 3 mục cho bạn lựa chọn, bạn chọn mục Adjust plan brightness bạn có thể tuỳ chỉnh độ sáng màn hình phù hợp với 2 chế độ là On battery (Sử dụng pin) và Plugged In (Cắm nguồn).

Bước 4: Nhấn Save changes để lưu lại mọi thiết lập tăng, giảm độ sáng mà bạn vừa thực hiện.

xem-huong-dan-chinh-do-sang-man-hinh-laptop-toshiba-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hMẹo chọn mua: Màn hình laptop Toshibaxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Bảng giá thay hình laptop Toshibaxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượngxem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-04

Với hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình laptop Toshiba Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng, nếu trong trường hợp màn hình của bạn không chỉnh được độ sáng, hoặc có dấu hiệu lỗi màn hình bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay mới.

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình laptop Toshiba uy tín

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay màn hình laptop… uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng mua màn hình laptop Toshiba sẽ được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, ngoài ra chúng tôi sẽ cài đặt những phần mềm cơ bản, hoặc hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình laptop Toshiba nếu bạn có nhu cầu.

xem-huong-dan-chinh-do-sang-man-hinh-laptop-toshiba-03

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp, vì thế mà Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi của khách hàng khi mua sản phẩm của công ty như sau:

  • Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng, giá cả luôn đảm bảo tốt nhất, với giá thay màn hình laptop Toshiba chỉ dao động từ 1.000.000 – 1.100.000 VNĐ.
  • Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng
  • Thay màn hình laptop tại Sửa laptop 24h diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.
  • Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được nhân viên hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình laptop Toshiba nếu bạn có nhu cầu.
  • Màn hình được thay  mới 100%. Sinh viên và người đi làm tiết kiệm 30% chi phí.
  • Tất cả màn hình bán ra đều đảm bảo chất lượng tốt, giá thay màn hình laptop Toshiba luôn rẻ hơn so với thị trường từ 100.000 - 300.000 VNĐ

xem-huong-dan-chinh-do-sang-man-hinh-laptop-toshiba-04

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty. Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.


xem-huong-dan-chinh-do-sang-man-hinh-laptop-toshiba-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình laptop chính hãng

Tel1: 08.6261.1911 Hotline: 0908.024.248

Văn phòng: 179 QL13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: Thaymanhinhlaptop.com.vn

MỞ CỬA

Thứ 2 – Chủ Chật: 8:00AM - 20:30PM (Trừ ngày lễ)

xem-huong-dan-chinh-do-sang-man-hinh-laptop-toshiba-06

Đăng ký nhận báo giá

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá tốt nhất từ Thành Vinh:

Đường dây nóng

Văn phòng (7:30AM - 20:00PM)
Tel: 1900.292.979
Mobile: 0919.445.179

Hỗ trợ kỹ thuật (8:30AM - 20:30PM)
0908.024.248 - Mr. Vương

Kết nối với chúng tôi

Like để nhận ưu đãi mới nhất, sớm nhất:

1900.29.29.79